Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Một vài ứng dụng của máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe áp lực cao là thiết bị mang lại hiểu quả cao cho nhiều lĩnh vực nhờ áp lực nước bắn ra rất mạnh. Hầu hết các công việc đòi hỏi xịt rửa, vệ sinh đều có thể ứng dụng thiết bị rửa xe này.Máy rửa xe cao áp đước sử dụng vào công việc gìỨng dụng xịt rửa tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng: Thông thường với công việc đặc thù này cần một máy có áp lực nước lớn trên 250bar. Máy cao áp sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy loại, tuy nhiên sử dụng điện 3 pha giúp máy hoạt động ổn định hơn so với máy dùng điện 1 pha.

Ứng dụng trong xịt rửa công nghiệp vệ sinh sàn xưởng công nghiệp: Ngày càng nhiều đơn vị đưa máy xịt rửa cao áp vào các hoạt động công nghiệp. Thực tế là quá trình sản xuất công nghiệp ở bất cứ nhà máy nào cũng cần có khâu vệ sinh, xịt rửa. Nếu chỉ sử dụng áp lực rửa của máy bơm thông thường, khả năng tẩy rửa là rất kém. Do đó, việc sử dụng máy xịt rửa có áp lực từ 180bar – 250bar là giải pháp xịt rửa nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Ứng dụng cho khoa học kỹ thuật: Hiện nay các đầu bơm của máy cao áp đang được các kỹ sư sử dụng để sáng chế ra các loại máy rửa xe tự động, điều này có nghĩa là đầu bơm máy cao áp có vai trò quan trọng trong việc đưa vào làm các ứng dụng tự động bên ngành rửa xe và còn lan rộng qua các ngành khác.

Ứng dụng trong công việc rửa xe, chăm sóc xe: Máy rửa xe cao áp có nhiều loại với áp lực nước hoàn toàn khác nhau, đối với may rua xe cao áp dành cho rửa xe máy thông thường áp lực nước từ 50bar – 70bar. Còn đối với rửa xe ô tô thì từ 70bar – 150bar. Có thể sử dụng dòng máy 1 pha hoặc 3 pha.

Ứng dụng trong gia đình: Máy rửa xe gia đình thường có áp lực từ 40 – 60 bar. Ở áp lực này bạn hoàn toàn có thể rửa xe, xịt rửa sân nhà. Điều chỉnh máy về áp lực dạng phun sương để tưới cây, tẩy rêu gốc cây…

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan