Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Cách sử dụng máy phun áp lực vệ sinh ô tô

Một thiết bị vệ sinh được áp dụng nhiều trong rửa xe đó là máy phun áp lực. Tuy nhiên có nhiều quy trình riêng biệt để sử dụng thiết bị rửa xe này, hãy cùng theo dõi cách sử dụng máy phun áp lực nhé!


Cách sử dụng máy phun áp lực

Giống như khi sử dụng máy rửa xe cao áp, bạn chú ý phải luôn mặc đồ bảo hộ khi làm sạch bằng máy phun áp lực: kính, áo bảo hộ, găng tay da, giầy, khẩu trang và luôn sử dụng vòi phun chính xác.

Máy phun áp lực thông thường có 2 vòi phun: súng phun dạng quạt và súng phun xoáy. Tùy công việc mà bạn có cách chọn vòi phun khác nhau

Bạn không thể dùng súng phun dạng quạt để làm sạch ô tô mà phải dùng súng phun xoáy. Nếu công việc của bạn là tưới cây hoặc phun thuốc cho cây bằng máy phun áp lực thì bạn lại phải sử dụng súng phun dạng quạt chứ không phải là súng phun xoáy.

Khi bạn làm sạch một số bề mặt nhạy cảm như sàn gỗ, vỏ xe ô tô bằng máy phun áp lực thì bạn nên chú ý đến áp lực vòi phun cho hợp lý. Nếu tia nước quá mạnh có thể làm hỏng các bề mặt cần làm sạch.

Ngược lại với những vết bẩn cứng đầu hoặc cặn bám, rêu mốc trên sân gạch, đá ong, đá hoa… thì bạn lại phải điều chỉnh áp lực vòi phun lớn hơn.

Hầu hết các nhà sản xuất có nước rửa xe ô tô được phê duyệt để sử dụng trong thiết bị của họ. Do đó, an toàn phải là mục tiêu hàng đầu của bạn khi sử dụng máy phun áp lực, nhất là máy phun áp lực nước nóng.
Tag:

Mặt Hàng Liên Quan