Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Tinh dầu gấc nguyên chất bán ở đâu tại Đà Nẵng?

Nhiều chị em ở thành phố Đà Nẵng đang có nhu cầu về tinh dầu gấc và đang cần mua dầu gấc nhưng không biết dầu gấc mua ở đâu tốt nhất hiện nay? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho chị em nhé.

Giới thiệu sơ lược về dầu gấc:

Gấc từ trước đã được dùng khá phổ biến ở trong cuộc sống hằng ngày song chỉ được dùng để nấu sôi, chế biến 1 số món ăn hay làm bánh chỉ vì 1 lí do là màu sắc của gấc hấp dẫn chứ chưa thực sự biết đến các dưỡng chất quý giá thực sự đằng trong của quả gấc. Mãi sau này, người ta mới phát hiện ra được các dưỡng chất quý giá tồn tại ở trong gấc mà cụ thể là phần cơm của quả gấc cực kỳ tốt cho thể trạng đặc biệt là làm đẹp da. Các dưỡng chất quý giá có trong cơm quả gấc có khả năng kể tới như: Beta Caroten (tiền của vitamin A), vitamin E, omega 6, omega 9,… Đây là những dưỡng chất rất tuyệt vời cho thể trạng, ngoài việc cung cấp một số dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nó còn có công dụng tăng sức đề kháng và ngăn ngừa các bệnh.

Nhưng để tận dụng được các dưỡng chất quý báu từ gấc thì chẳng thể sử dụng trái gấc 1 cách đơn thuần như dùng một số loại trái khác. Chính vì vậy mà sản phẩmtinh dau gac tu nhien xuất hiện trên thị trường, nhưng mà 1 vấn đề được đặt ra ở đây là có nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp sản phẩm dầu gấc thì nên mua dầu gấc ở đâu để bảo đảm hay mua dầu gấc nguyên chất ở đâu? Nếu là một người tiêu dùng tinh tế và thông minh cùng những kiến thức về dầu gấc có ở trong tay thì việc tìm 1 địa chỉ bán tinh dầu gấc uy tín hoàn toàn là điều có thể.

Mua dầu gấc nguyên chất theo thông tin nào?


Liên hệ HOTLINE SDT/Zalo : 0902. 973. 817

Tinh dầu gấc nguyên chất bán ở đâu tại Đà Nẵng

Vài tác dụng của dầu gấc:

Dầu gấc tăng sáng mắt chống cận thị

Các công dụng trên là cách sử dụng bên ngoài da như mỹ phẩm, thì các công dụng sau chứng minh sự vượt trội của phương pháp làm đẹp nội sinh đối với mỹ phẩm thông thường.

Nhờ hàm lượng Beta-Carotene (tiền vitamin A) khá cao (cao gấp 15,1 lần cà rốt), nên dầu gấc phòng một số bệnh chính về mắt như: đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm. Dầu gấc còn bảo vệ các mạch máu, bổ sung dinh dưỡng cho hoàng điểm và phần còn lại của võng mạc.

Cách sử dụng: uống 2 – 3 giọt tinh dầu gấc nguyên chất mỗi ngày đối với người lớn chia làm 2 lần trong ngày, uống trước bữa ăn.

Dầu gấc phòng ngừa ung thư

Nguyên nhân đầu tiên khiến các nhà khoa học phát hiện ra các công dụng tuyệt vời của dầu gấc chính là lúc họ phải tìm ra phương pháp mới an toàn hơn để chống lại ung thư Dioxin tại Việt Nam. Đối với phụ nữ thì khả năng ngừa ung thư vú và ung thư cổ tử cung lại trên cả tuyệt vời.

Nguồn: Báo phụ nữ

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan