Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Tư vấn mở 1 trạm rửa xe chuẩn nhất hiện nay

Tư vấn mở trạm rửa xe chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu kinh doanh loại lĩnh vực kiếm tiền này.

Tư vấn mở trạm rửa xe ô tô

Q1 : Tôi đang có nhu cầu mở một trạm rửa xe chuyên nghiệp thì mặt bằng như thế nào là phù hợp nhất ?

 Đúng là mặt bằng là một trong những yếu tố quyết định tới thành công của một trạm rửa xe, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng chọn được mặt bằng theo ý của mình (đẹp thì giá cao, hoặc điện tích không lớn).
 Đối với các trạm rửa xe chuyên nghiệp bạn cần đáp ứng cơ bản các điều kiện như:
 -Mặt bằng đẹp có nhiều lượng xe lưu thông
 -Đủ để đặt các thiết bị và chúng hoạt động thỏa mãi, dĩ nhiên diện tích càng rộng càng tốt.
 -Đảm bảo có chỗ để xe cho khách khi vào rửa xe vì thường giờ cao điểm có thể nhiều xe vào cùng một lúc.

Q2 : Vậy nếu đầu tư một trạm rửa xe chuyên nghiệp thì tôi cần những thiết bị nào?

 Tùy vào khả năng tài chính và quy mô của quý khách mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các thiết bị phù hợp như cao cấp, trung cấp… nhưng các thiết bị cơ bản trong một trạm rửa xe chuyên nghiệp cần đó là
 - Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, xe máy
 - Máy nén khí (Tùy vào mức độ quy mô của trạm có các thiết bị khí nén hay không, nếu nhiều khách hàng phải chọn loại phù hợp cả về áp suất lẫn bình chứa khí).
 - Máy rửa xe áp suất cao (Rất quan trọng) không có thiết bị này thì trạm rửa xe coi như không hoạt động. - Bình phun bọt tuyết , hóa chất ( một số thiết bị máy rửa xe của chúng tôi đã có tích hợp chức năng này ).
 - Máy hút bụi ô tô ( quý khách có thể lưu ý hơn tới các thiết bị hút bụi tích hợp chức năng giặt thảm ).
 - Thiết bị hứng hút nhớt, thiết bị bơm mỡ, thiết bị bơm nhớt, và một số dụng cụ hỗ trợ như bơm lốp, sịt khô..., Khách hàng có thể làm thêm các dịch vụ lốp.

Q3 : Tại sao công ty Sơn Tùng Lâm không cung cấp các thiết bị cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe của Trung Quốc hay Việt Nam ?

Chúng tôi có cung cấp các sản phẩm cầu nâng rửa xe của TQ , trước đây chúng tôi cung cấp nhiều những sản phẩm này nhưng do phản hồi khách hàng không tốt do hay bị lỗi và do gia của chúng không rẻ hơn nhiều chúng tôi chọn cầu nâng của Ấn Độ và Việt Nam là sản phẩm chủ lực , khách hàng có nhu cầu chúng tôi vẫn cung cấp nhé.

Q4: Tôi cần mua các thiết bị có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng vậy bên công ty có cung cấp được CO & CQ sản phẩm không ?

 Chúng tôi cam kết khách hàng những sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm nhập chính hãng có CO & CQ rõ ràng , Chúng tôi sẽ cung cấp sản sao y chính nếu khách hàng có nhu cầu.

Q5 : Các thiết bị có dễ sử dụng không , tôi chưa dùng bao giờ nếu mua về thì công ty có hướng dẫn sử dụng thiết bị đó không ?

 Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được chúng tôi bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng khi nào thành thục nhé .

Q6 : Nếu tôi mua các thiết bị của công ty thì cách thức thanh toán và lắp đặt các thiết bị cho chúng tôi như thế nào, mất bao lâu thì xong?

 - Cách thanh toán : Quý khách thanh toán cho chúng tôi trong vòng 3 lần linh hoạt:
 Lần 1 : Ngay sau khi ký kết hợp đồng kinh tế
 Lần 2 : Ngay sau khi chúng tôi bàn giao hết các thiết bị
 Lần 3 : Sau khi 2 bên ký kết bản nghiệm thu thiết bị
 - Thời gian lắp đặt : Trong tất cả các thiết bị thì chỉ có cầu nâng 1 trụ là thời gian lắp đặt lâu hơn cả, sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ móng của cầu nâng 1 trụ , quý khách đào móng và đổ phần bê tông vững chắc phía dưới ( vui lòng coi bản vẽ trước khi đào và đổ móng ), sau khoảng 3-5 ngày phần bê tông dưới cứng chúng tôi chuyển ty cầu 1 trụ và kỹ thuật chúng tôi qua lắp đặt trong phần cầu trong vòng 2-3 ngày, hoàn thiện toàn xưởng có thể mất 5-7 ngày.

Q7: Đối với một trạm rửa xe thì dùng bao nhiêu máy rửa xe ô tô là phù hợp?

 Máy rửa xe là một trong những thiết bị rửa xe máy quan trọng dù trạm rửa xe bạn có chuyên nghiệp hay không đi nữa, những trong quá trình vận hành thiết bị không phải lúc nào chúng cũng hoạt động trơn tru, nếu đang vận hành trạm rửa xe chúng hoạt động không bình thường thì coi như mọi hoạt động của trạm rửa xe tạm ngưng, chính vì vậy bạn nên trang bị tối thiểu 2 máy, với những trường hợp trạm rửa xe có nhiều khoang rửa xe thì bạn cần trang bị nhiều hơn nữa.

Q8: Để hoạt động trơn tru một trạm rửa xe có cầu nâng 1 trụ, và các thiết bị chuyên nghiệp thì nên dùng loại máy nén khí công suất và bình chứa thế nào?

 Đối với trạm rửa xe trang bị hệ thống chuyên nghiệp có trang bị cầu nâng 1 trụ và các thiết bị chuyên rửa xe có dùng tới khí nén thì bạn phải mua một thiết bị có bình chứa phù hợp như vậy bạn sẽ tích được nhiều khí nén hơn do đó trong qua trình vận hành thiết bị sẽ thỏa mãi hơn, nếu như bình chứa khi không đủ mà bạn vận hành nhiều thiết bị cùng lúc khi hết khí sẽ làm thiết bị hoạt động không bình thường được.
 Đối với máy không đủ công suất thì thời gian nạp khí sẽ lâu, khi hoạt động với tần suất cao thì sẽ làm tuổi họ máy giảm đi.

Hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi :
Cty Cổ Phần Thiết Bị Sơn Tùng Lâm
ĐT : 0905.007.066 - 0915.877.096
Tag:

Mặt Hàng Liên Quan