Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Phương pháp trị nám hiệu quả bằng trứng gà

Bạn biết đó, trứng gà là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn gia đình và được nhiều chị em ưu ái sử dụng để làm đẹp. Tuy nhiên, trị nám tàn nhang với trứng gà là bí quyết không phải ai cũng biết. Với 4 đơn giản sau đây, chúng ta có thể đánh bay nám da tàn nhang cùng với kem trị nám sakura nhanh chóng và hiệu quả.


1/ Trị tàn nhang với trứng gà và sữa tươi

Nguyên liệu: 1 quả trứng gà và 30ml sữa tươi không đường.
Thực hiện: Hòa chung tất cả các nguyên liệu trên và đánh cho tan đều. Sử dụng hỗn hợp này đắp lên vùng da bị tàn nhang hoặc toàn bộ mặt trong 20 phút. Rửa sạch với nước ấm. Kiên trì thực hiện cách này sẽ giúp sáng da, xóa mờ nếp nhăn và tàn nhang, cho là da mịn màng.

2/ Trị tàn nhang với hạt mận và trứng gà

Nguyên liệu : 10g bột nhân hạt mận, 1 quả trứng gà và nước vo gạo lên men chua.

Thực hiện: Đánh tan trứng gà và cho bột hạt mận vào đánh cho đều thành một hỗn hợp sánh mịn. 

Đắp hỗn hợp này lên vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ.

Sáng ngủ dậy rửa lại với nước vo gạo lên men chua, massage 5 phút rồi rửa sạch. Thực hiện trong khoảng thời gian gắn sẽ thấy các đốm tàn nhan trở nên nhạt màu.

3/ Trị tàn nhang với trứng gà và dầu olive


Nguyên liệu: 5ml dầu olive và 1 quả trứng gà.

Thực hiện: Cho dầu olive vào trứng gà và đánh tan đều. Đắp lên vùng da mặt trong 20 phút, massage trong 5 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Dầu olive giúp da căng mịn, cải thiện màu da, đánh bay tàn nhang hiệu quả.

4/ Trị tàn nhang với dấm và trứng gà

Nguyên liệu: 500ml dấm và 1 quả trứng gà.
Thực hiện: Đem trứng gà rửa sạch, lau khô và ngâm vào 500ml dấm tốt trong 1 tháng. Khi vỏ trứng và trứng gà tan hết trong dấm thì lấy 1 thìa dấm ra uống hằng ngày với một ly nước ấm.
Mách nhỏ bạn trị nám hiệu quả với kem trị nám của công ty my pham Sakura Nhật Bản:

Sản phẩm trị nám của Sakura được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến với công thức độc quyền từ những chuyên gia da liễu hàng đầu Nhật Bản thuộc viện nghiên cứu Sakura. Đồng thời, sản phẩm kem trị nám Sakura được thử nghiệm lâm sàng trên da nhân tạo và da người thật hơn 3 năm trước khi ra mắt người dùng. Bên cảnh đó tất cả sản phẩm Sakura đều đạt chuẩn GMP, tuyệt đối an toàn.


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan