Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Những lợi ích sau cắt bao quy đầu mang lại

Việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết bởi nó mang lại cho nam giới nhiều tác dụng có lợi . Và ngay dưới đây chúng tôi xin gửi đến những kiến thức về những lợi ích sau cắt bao quy đầu mang lại:

Đây là những kiến thức về lợi ích sau cắt bao quy đầu chúng tôi tham khảo tại bài viết: http://chuabenhnamkhoa.vn/loi-ich-cua-viec-cat-bao-quy-dau-2 với nội dung:

- Giảm nguy cơ gây ung thư dương vật: không phải nam giới nào bị hẹp/dài bao quy đầu cũng đều bị ung thư dương vật nhưng những trường hợp bệnh nhân bị ung thư dương vật hầu như đều trong tình trạng dài hoặc hẹp và chưa tiến hành cắt bao quy đầu, do đó có thể thấy rằng việc cắt bao quy đầu giúp giảm nguy cơ gây ung thư dương vật ở nam giới. Ung thư nếu như không được phát hiện sớm ngoài việc gây vô sinh còn có thể sẽ dẫn đến tử vong.
- Giảm tình trạng viêm nhiễm: ở những nam giới hẹp hoặc dài bao quy đầu phần bao da phủ kín phần quy đầu, khiến nam giới khó khăn trong việc vệ sinh. Bựa sinh dục tích tụ lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển dẫn đến tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở quy đầu, viêm bao quy đầu.
Cắt bao quy đầu ngăn ngừa biến chứng viêm nhiễm

- Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu: trong nước tiểu chứa rất nhiều chất cặn bẩn và vi khuẩn, những vi khuẩn tích tụ dần rất dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu, gây viêm nhiễm diễn ra ở đường tiết niệu. Người bệnh thấy xuất hiện tình trạng đái buốt, đái dắt, nguy cơ lớn hơn là viêm ống niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bể thận. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài có thể gây viêm loét ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới.
- Giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục: việc cắt bao quy đầu giúp nam giới giảm rõ rệt nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, giang mai, AIDS…
- Tăng khoái cảm khi quan hệ  tình dục: Việc cắt bao quy đầu giúp quy đầu lộ hẳn ra ngoài, giúp nam giới tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Trên đây là những kiến thức về những lợi ích sau cắt bao quy đầu mang lại. Với nhiều nam giới có thể tham khảo thêm các kiến thức về quá trình thực tiểu phẫu  như: chi phí cắt bao quy đầu này, hay cắt bao quy đầu có đau không? , ...
Tag:

Mặt Hàng Liên Quan