Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Mua dầu dừa nguyên chất ở đâu tốt?

Tinh dầu dừa mua ở đâu đảm bảo tinh khiết 100%? Có thật là có loại dầu dừa 100% nguyên chất không? Mua ở đâu để tac dung cua dau dua phát huy tốt nhất?
Chỉ có những ai đã từng làm dầu dừa rồi mới biết, trong khâu vắt nước cốt dừa người ta đã pha vào nước nóng để vắt. Và như vậy, dầu dừa không thể nào nguyên chất 100% được. Chưa kể, nhiều người bán muốn có lời nhiều nên đã cho thêm dầu ăn và chất phụ gia.Tiêu chí đánh giá dầu dừa nguyên chất cũng chỉ dao động trong khoảng 80 – 90% mà thôi.
Địa chỉ mua dầu dừa nguyên chất ở đâu hiện nay được xem là uy tín nhất, đảm bảo không pha tạp chất, chất bảo quản hoặc dầu ăn?  http://www.tonghopplus.net/ sẽ chia sẽ với bạn.
Không phải mua dầu dừa ở đâu cũng tốt. “Muốn thưởng thức đúng chất đặc sản thì hãy đến quê hương của đặc sản”. Có nghĩa bạn phải chọn loại dầu dừa được nấu tại quê hương Bến Tre thì mới cho ra loại dầu dừa thơm ngon đặc trưng. Mặc dù nước ta cũng có nhiều vùng trồng dừa nổi tiếng như dừa Tam Quan (Bình Định) nhưng nếu bạn hỏi địa chỉ mua dầu dừa nguyên chất ở đâu đảm bảo, thì chỉ có dừa Bến Tre mới cho ra đúng vị đặc trưng của dầu dừa. Vị thơm ngọt béo ngậy và không gắt cổ khi uống. Đây cũng là tiêu chí phân biệt dầu dừa nhưng mình sẽ nói kỹ hơn ở phần 2.
Mua dầu dừa nguyên chất ở đâu tốt
Dầu dừa có chất lượng tốt bạn có thể dùng nấu ăn, bôi lên mặt, dưỡng da hay làm bất cứ gì mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.
2. Tôi có thể mua dầu dừa nguyên chất ở đâu tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng mà không phải xuống tận Bến Tre?
Quả thực để mua được  dầu dừa xịn cũng lắm nhọc nhằn. Nếu bạn ở tphcm chỉ vài tiếng đi xe máy là có thể đến tận nơi mua liền tay cho đảm bảo, còn nếu ở xa như các tỉnh miền trung và miền Bắc thì chịu. Tuy nhiên, nếu ở TP HCM thì tiền xe đi lại cũng tốn một khoảng kha khá. Vậy chỉ còn cách đặt mua trên mạng và tinh dầu dừa mua ở đâu chất lượng được đảm bảo, có cho kiểm tra sản phẩm, cho đổi trả khi phát hiện lỗi thì tốt hơn nhé,
Bạn hãy truy cập vào website tinh dầu thiên nhiên Huỳnh Gia để mua nhé!

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan