Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Tinh dầu thiên nhiên có tác dụng chữa bệnh thế nào?

Dưới đây là một số loại tinh dầu thiên nhiên được http://www.tonghopplus.net/ thường tham mưu dùng để chữa bệnh phổ biến:

Tinh dầu sả:
Có tác dụng sát khuẩn trong bệnh viện, tẩy uế nơi ô nhiễm, làm thuốc kích thích tiêu hóa ăn ngon miệng. ngoại giả, tinh dầu sả còn dùng để đuổi muỗi, làm nước hoa, xà-phòng thơm và dầu gội đầu.

Tinh dầu thiên nhiên có tác dụng chữa bệnh thế nào

Tinh dầu quế: Tác dụng kích thích tuần hoàn máu tăng lên, hô hấp mạnh lên, kích thích tăng bài xuất, tăng cường co bóp tử cung, tăng nhu động ruột. Tinh dầu quế còn dùng xoa bóp vùng đau, bầm tím do chấn thương, dùng đánh gió khi bị cảm mạo.

Tinh dầu chanh: Là chất lỏng màu vàng nhạt, có mùi thơm của chanh. Tác dụng làm thơm các thuốc phiến, thuốc ngậm hay thuốc bột để uống cho dễ (viên C chanh). ngoại giả, còn dùng để chế nước gội đầu.

Tinh dầu bạc hà: Dùng làm thuốc sát khuẩn xoa bóp nơi sưng, đau như các khớp, đau đầu do cảm nắng, chữa đầy bụng khó tiêu. Tinh dầu bạc hà bốc hơi nhanh, gây cảm giác mát và tê tại chỗ. Kẹo bạc hà dùng điều trị ho, điều trị đau dây thần kinh ngoại biên. ngoại giả nghiên cứu cho thấy tinh dầu bạc hà có tác dụng làm giảm nồng độ cortisol - một hormone gây căng thẳng trong cơ thể. Ngoài ra, tinh dầu bạc hà còn giúp giảm mỏi mệt, và dập tắt những cơn thèm ăn; điều này cực tốt cho những người béo phì trong quá trình giảm cân hiệu quả. Không dùng tinh dầu này để nhỏ mũi và bôi họng, dễ gây hiện tượng ức chế, có thể ngừng thở, ngừng tim đột ngột.

Tinh dầu hương thảo giúp cải thiện trí : dùng tinh dầu hương thảo sẽ giúp nhớ lâu hơn, tăng cường trí tuệ, cải thiện tốc độ cũng như độ chuẩn xác khi thực hiện các công việc thuộc trí tuệ...

Tinh dầu oải hương tương trợ điều trị mất ngủ: Mùi hương từ từ tinh dầu oải hương tạo phản ứng “ nghỉ ngơi” trong não bộ, từ đó giúp bạn thư giãn hiệu quả. thần tình hơn, tinh dầu này còn hỗ trợ điều trị mất ngủ, chứng đau nửa đầu và hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) với các triệu chứng như rối loạn tinh thần, trầm cảm...

Tinh dầu thiên nhiên có tác dụng chữa bệnh thế nào


Trên đây là những tác dụng chữa bệnh thần kì từ một số loại tinh dầu thiên nhiên. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần chọn mua được loại tinh dầu nguyên chất chính hãng, và sử dụng một cách xác thực để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan