Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản có tốt không?

Gần đây, mỹ phẩm Sakura Nhật Bản phủ rộng trên các phương tiện truyền thông. Vậy, thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật này có tốt không? Cùng xem thông tin dưới đây để tìm hiểu nhé!

Mỹ phẩm Sakura là thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ Nhật Bản, thuộc Sakura Beauty Corporation – Tập đoàn Dược Mỹ phẩm toàn cầu có trụ sở tại Mỹ – là nhãn hiệu các sản phẩm chăm sóc và phục hồi da chuyên sâu.

Với đội ngũ các nhà nghiên cứu và chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới của Viện nghiên cứu Sakura USA thuộc Tập đoàn Sakura Beauty Solution kết hợp với các công ty dược mỹ phẩm có uy tín hàng đầu trên thế giới các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ bào chế vượt trội đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tinh tuý trong chăm sóc và phục hồi da chuyên sâu vì sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

Đây là những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng như kem trị nám, kem trị mụn, kem trang điểm... với cả tâm huyết mang đến hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt phù hợp với làn da của Châu Á.

Bộ mỹ phẩm Sakura trị nám

Có nguồn gốc, xuất xứ từ xứ sở Hoa Anh Đào, tuy nhiên, với khát khao và sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới, không riêng gì xứ Phù Tang nên Tập đoàn Sakura Beauty Solution đã đặc chế ra nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho phái đẹp của từng quốc gia thông qua khảo sát nghiên cứu về khí hậu, địa lý từng vùng, miền. Theo đó, các nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sakura cũng được đặt tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.. để tiện cho việc sản xuất và vận chuyển.

Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về việc thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản nhưng “Made in” nước khác vì nếu sản phẩm được sản xuất từ nhà máy ở quốc gia nào, sẽ có “Made in” quốc gia đó như “Made in Korea”, “Made in Japan”, “Made in USA”,…

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan