Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Lợi thế trên ống kính fujifilm

Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi thế của ống kính fujifilm là gì thì hãy cùng chúng tôi đến với thông tin ngay sau đây nhé !
Sau khi tìm hiểu các thông tin về ống kính fujfilm thì bạn đừng quên tìm hiểu về máy ảnh sony vô cùng chất lượng ngay bên dưới này..

Các thông số khác:
Góc nhìn: 16.2 độ
Khẩu độ lớn nhất: f / 4.5 - 5.6
Khẩu độ nhỏ nhất: F22
Số lá khẩu: 9. Đóng góp cho một chất lượng bokeh đẹp khi sử dụng tập trung chọn lọc và độ sâu của các kỹ thuật hiện trường.
Đường kính kính lọc: 77mm
-Chống chịu thời tiết
Thân ống kính có 13 con dấu kháng thời tiết và bụi trên 12 điểm, cho phép ống kính có thể hoạt động bình thường trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt như bụi bẩn hoặc nhiệt độ xuống thấp -10 ° C.
-Trang bị bộ lọc phân cực và cơ chế khóa
Được biết rằng máy ảnh fujifilm X Pro2 có Các nắp đậy ống kính gồm một cửa sổ trượt cho phép điều chỉnh dễ dàng hơn các bộ lọc xoay, chẳng hạn một bộ lọc phân cực vẫn có thể được truy cập ngay cả khi nắp máy được cài đặt .  Nắp máy cũng có một cơ chế khóa để gắn liền với ống kính, giúp nó không bị rơi ra trong quá trình hoạt động.

-Tương thích với các 1.4x Teleconverter
Các ống kính cung cấp khả năng tương thích với các bộ tăng tiêu cự ống kính WR XF1.4X TC. Khi gắn vào, nó sẽ trở thành một ống kính 140-560mm F6.3-8 hoặc 213-853mm (tương đương 35mm) và vẫn có thể chụp nét ngay khi cài dặt khẩu độ ở F8. Tin khác với ống kính olympus.
Tag: ,

Mặt Hàng Liên Quan