Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Thông tin mới nhất Olymplus công bố E-M10 Mark II

Hiện nay trên thị trường kỹ thuật số, Bình Minh là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số hiện đại tiêu biểu đó là ong kinh mới và được đánh giá hiện đại hiện nay.
Như chúng ta đã biết, chiếc máy ảnh Micro Four Thirds Olympus E-M10 đã được công bố chính thức vào năm ngoái và hiện tại phiên bản tiếp theo của model này với tên gọi Olympus E-M10 Mark II cũng mới vừa được giới thiệu.

Olympus được biết đến với việc sản xuất các máy ảnh cao cấp nhưng vài năm trở lại đây, hãng máy ảnh này đã dành sự quan tâm vào việc sản xuất máy ảnh không gương lật với mức giá phải chăng đi kèm công nghệ cải tiến. Đồng thời, Olympus cũng bổ sung thêm một thành viên nữa trong phân khúc máy ảnh dòng OM-D cấp thấp.
Với ống kính yongnuo hiện đại và máy ảnh Olympus E-M10 Mark II được tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục và kính ngắm điện tử OLED EVF 2.36 triệu điểm ảnh mới nhất, tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ chế độ quay Time Lapse 4K. Máy kế thừa cảm biến Live Mos độ phân giải 16.1MP và TruePic VII của E-M10. So với đàn anh, E-M10 Mark II có sự nâng cấp nhẹ về tốc độ chụp liên tiếp (8.5 fps so với 8fps). Máy chỉ cho phép quay phim chuẩn Full HD 1080/60p chứ không hỗ trợ chuẩn 4K. Các thông số còn lại tương đồng với thế hệ trước.

Người dùng có thể đặt trước Olympus E-M10 Mark II (body) với giá vào khoảng 699 USD thông qua B&H Photo, Amazon, Adorama. Dự kiến Olympus sẽ cho xuất xưởng các lô hàng đầu tiền bắt đầu từ đầu tháng sau.
Tag:

Mặt Hàng Liên Quan