Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Tìm hiểu thông tin về bếp gas canzy

Cùng tìm hiểu thông tin về bếp gas canzy để hiểu hơn về sản phẩm này và những lợi ích thích thực mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng hiện nay.
Từ khi có mặt trên thị trường nhà bếp, bếp gas canzy đã khẳng định vị trí của mình và là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thiết bị nhà bếp, đặc biệt là bếp gas âm. Bởi kiểu dáng thiết kế quan trọng và tinh tế, bếp gas canzy đã chiếm được vị trí đặc biệt trong người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Thị trường hiện nay ngày càng đa dạng, các sản phẩm bếp gas khác nhau của các nhà sản xuất khác nhau lần lượt ra đời với nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Ra đời từ nhiều năm nay, bếp gas canzy đã khẳng định vị trí của mình trong thị trường nhà bếp và chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng  bởi những tiện ích cũng như những tính năng vượt trội so với các dòng khác. Đặc biệt bếp gas Canzy là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về thiết bị nhà bếp, đặc biệt là bếp gas âm.
Bếp gas Canzy do kiềng bếp làm bằng thép tráng men và mâm chia lửa dưới làm từ hợp kim nêm khi sử dụng bạn cần thường xuyên vệ sinh bếp, lau chùi kiềng bếp để tráng hiện tượng rỉ sét bong tróc lớp sơn. Ngoài ra cần tránh hạn chế tình trạng sôi trào nước
Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của bếp gas canzy như sau:
Đảm bảo chất lượng châu Âu
Tất cả các sản phẩm bếp gas Canzy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như: Tiêu chuẩn châu Âu (CE), chứng chỉ tiết kiệm năng lượng và sử dụng hiệu quả nhất loại A – loại cao nhất do cộng đồng Châu Âu chứng nhận. Bên cạnh đó, các nhà máy sản suất của Canzy đều đạt chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, chứng chỉ của Tổ chức quản lý chất lượng châu Âu (EFQM).
Thiết kế sang trọng, bền bỉ

Bề mặt bếp gas canzy bằng kính chịu nhiệt, chịu lực dày 8mm siêu bền. Do đó, bạn có thể đặt những nồi súp lớn hay những chảo đầy đồ ăn trên mặt kính mà không lo kính bị nứt. Mặt bếp sáng bóng, mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho gian bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, bề mặt phẳng, trơn bóng, giúp bạn dễ dàng vệ sinh trong quá trình nấu nướng cũng như sau khi nấu.
Kiềng thép vững chắc
Bếp gas Canzy có kiềng thép tráng men chống gỉ vững chắc, không bị han gỉ khi bị nước hay thức ăn tràn ra cũng như có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa rất tốt. Một số model có kiềng đúc gang siêu bền, chống trơn trượt nồi chảo khi nấu nướng.
Tag: ,

Mặt Hàng Liên Quan