Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Trên tay máy ảnh sony a6000

Trên tay máy ảnh sony a6000 để khám phá nhiều điều thú vị về chiếc máy ảnh này. Máy ảnh sony a6000 được xem là chiếc máy ảnh có tốc độ chụp và lấy nét nhanh nhất thế giới hiện nay.

Thông tin thông số kỹ thuật máy ảnh sony A6000 chi tiết như sau:
Phạm vi lấy nét tự động của máy ảnh sony A6000 cực kỳ rộng với 179 điểm lấy nét tự động theo pha
Cảm biến ảnh 24.3MP ExmorTM APS HD CMOS với thiết kế không khe hở giữa các vi kính
Bộ xử lý BIONZ X cho ảnh chụp và video Full HD chất lượng chuyên nghiệp
Nhẹ, nhỏ gọn và dễ sử dụng với đèn flash tích hợp, khe ngắm điện tử OLED Tru-FinderTM và 2 vòng xoay điều khiển
Kết nối NFC và Wi-Fi cho phép chia sẻ/điều khiển từ xa một chạm ngay trên di động
Thỏa sức sáng tạo với hàng loạt các ứng dụng PlayMemories Camera AppsTM2
Với lợi thế về tốc độ chụp lấy nét nhanh nhất hiện nay, máy ảnh sony A6000 thách thức các đối thử khác với tốc độ chụp ảnh của hãng Sony. Máy ảnh sony A6000 có thể đọ sức so với những máy ảnh số ống rời nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Từ những bước nhảy trên không hay những cú giao bong tennis nhanh chớp nhoáng, máy ảnh sony A6000 có thể ghi lại tất cả những giây phút đó mà các máy ảnh số thông thường không biết làm gì hơn là bở lỡ.

Khả năng của máy ảnh sony A6000 gắn liền với niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật của bạn. Các ứng dụng PlayMemories Camera Apps3 sẽ đưa trải nghiệm nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao mới với hàng loạt các ứng dụng, hiệu ứng nghệ thuật, tiện ích…, cả miễn phí lẫn tính phí. Bên cạnh đó, máy ảnh sony A6000 còn được tung ra cùng với 3 ứng dụng hoàn toàn mới. Ứng dụng đầu tiên trong bộ ba này là Smooth Reflection, cho phép người dùng chụp những bức ảnh phơi sáng đầy quyến rũ mà không cần phải quá bận tâm về các thiết lập phơi sáng phức tạp mà trước đây bạn phải mất hàng năm mới thành thạo được.


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan