Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Thông tin về máy ảnh nikon P610 cập nhật

Chiếc máy ảnh mới nhất của hãng nikon đã được ra mắt công chúng với nhiều tính năng hấp dẫn. Thông tin về máy ảnh nikon P610 cập nhật với những dữ liệu sau:

Máy ảnh Nikon P610 là chiếc máy ảnh compact thế hệ mới, vừa được Nikon trình làng không lâu, nó ra đời nhằm thay thế cho những chiếc Nikon P600 trước đây. Điểm nổi bật ở những chiếc máy ảnh Nikon P610 nằm ở chỗ, nó được trang bị một zoom quang 60x, cung cấp cho bạn một phạm vi chụp với tiêu cự tương đương dải 24-1440mm. Ngoài ra, chiếc máy này còn sở hữu cơ chế zoom kỹ thuật số được tích hợp bên trong, cho bạn khả năng zoom thêm lên tới 4x nữa, giúp nó đạt mức dải không tưởng 5760 mm.
Máy ảnh Nikon P610 là một dòng máy ảnh nằm gọn trong lòng bàn tay và cho phép bạn tạo ra các thước phim Full HD ở định dạng 1080/60p với âm thanh stereo. Nikon Coolpix P610 cũng được trang bị một micrô thu phóng có khả năng thay đổi định hướng ghi âm tùy theo vị trí mà bạn đang thu phóng, nên có thể chụp các bức ảnh một cách đầy đủ cả phần hình lẫn phần tiếng. Hãy bấm máy để bắt đầu sáng tạo các đoạn clip thú vị chỉ bằng các bức ảnh tĩnh nhờ tính năng Phim Rút ngắn Thời gian mới.


Là một máy ảnh bỏ túi có thu phóng 60x, máy ảnh Nikon P610 với kích thước chỉ khoảng 125mm (rộng) x 85mm (cao) x 105,5mm (dày) khi thấu kính đã co rút hoàn toàn. Kiểu dáng tinh tế của Máy ảnh Nikon P610 được lấy cảm hứng từ máy ảnh SLR truyền thống nhưng phần lớn trọng lượng đã được giảm đi, còn khoảng 580g kể cả pin và thẻ nhớ SD. Máy ảnh Nikon P610 này cũng được cung cấp kèm theo bộ sạc pin cấp tốc với thời gian sạc chỉ dưới bốn giờ, mang đến một thiết bị thời thượng vừa không làm nặng túi lại vừa không ảnh hưởng đến phong cách sống của bạn.


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan