Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Đôi nét với dòng máy ảnh fujifilm X T10

Đôi nét với dòng máy ảnh fujifilm X T10 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cùng những công dụng mà sản phẩm này mang lại cho những ai đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh.
Đơn cử, máy ảnh Fujifilm X T10 trang bị hệ thống lấy nét lai với hơn 77 điểm lấy nét tự động, bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao EXR Processor II, cảm biến APS-C X-Trans CMOS II độ phân giải 16MP, kính ngắm điện tử (OLED) 2,36 triệu điểm ảnh với độ phủ 100% khung hình, màn hình 3 inch 920.000 điểm ảnh hỗ trợ chỉnh nghiêng, ngàm Fujifilm X, flash cóc và Wi-Fi tích hợp.


Theo thông tin từ nhà sản xuất, máy ảnh Fujifilm X T10 có tốc độ chụp liên tục đạt 8 khung hình/giây. Máy chỉ mất 0,5 giây để khởi động, 0,06 giây để khóa cứng đối tượng và độ trễ màn trập chỉ ở mức 0,005 giây.
Chiếc máy ảnh Fujifilm X T10 sử dụng hệ thống lấy nét tự động mới, cung cấp chế độ lấy nét đơn 49-điểm với tốc độ nhanh và chính xác cũng như kèm thêm các chế độ mới khác như chế độ lấy nét theo vùng, chế độ lấy nét theo dõi rộng giúp dõi theo các chuyển động của vật thể trên một khu vực lớn hơn 77-điểm, giúp nâng cao khả năng nắm bắt hình ảnh các vật thể đang chuyển động. Khả năng lấy nét tự động liên tục cùng với tốc độ chụp hình liên tiếp lên đến 8 hình/giây giúp cho máy ảnh Fujifilm X T10 có được những bức ảnh chất lượng cao ở mọi khung hình vốn nổi tiếng xưa nay của máy ảnh dòng X. Thêm vào đó là kính ngắm thời gian thực điện tử đem đến độ phóng đại ấn tượng 0.62x*1 và màn hình độ phân giải cao 2.36 triệu điểm ảnh, có độ trễ thấp nhất thế giới chỉ 0.005 giây*2, chiếc máy ảnh mới này chính là sản phẩm dành cho những ai thực sự đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh.


Máy ảnh Fujifilm X T10 sở hữu cảm biến APS-C X-TransTM*3 CMOS II cùng hệ thống lấy nét theo pha tích hợp. Kết hợp giữa công nghệ xử lý hình ảnh hiệu suất cao và các ống kính Fujinon, chiếc máy ảnh này mang lại độ phân giải tuyệt vời cùng chất lượng hình ảnh vượt trội được hỗ trợ bởi công nghệ tái tạo màu sắc độc đáo.
Máy ảnh Fujifilm X T10 có ngoại hình khá hoài cổ, mang nhiều nét khiến người dùng gợi nhớ đến những chiếc máy ảnh phim 35mm đời cũ. Tuy nhiên, ẩn sau thiết kế bằng kim loại khá gọn nhẹ của máy ảnh Fujifilm X T10 lại là những chi tiết phần cứng hiện đại đủ sức khiến nhiều đối thủ cùng phân khúc phải ganh tỵ.


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan