Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Tin hot nhất của lò vi sóng electrolux

Một thông tin hot nhất từ trước đến nay trong các sản phẩm của nhà bếp đó là tin hot nhất của lò vi sóng electrolux mới được ra mắt hiện nay. Sản phẩm này được xem là số 1 trong các sản phẩm lò vi sóng.
Hãy là những người nội trợ thông minh, sử dụng  lò vi sóng Electrolux của gia đình bạn để chế biến thực phẩm an toàn với những chú ý dưới đây.

Dưới đây là một mẹo làm vệ sinh lò vi song Electrolux hiệu quả mà nhanh chóng mà bạn nên biết. Đầu tiên bạn sẽ pha một dung dịch khử mùi hiệu quả đó là nước cốt chanh, sẽ khử sạch các mùi thức ăn bám lâu. Nhỏ vài giọt chanh vào một bát nước pha ấm rồi cho vào lò vi sóng, để cho nước sôi sẽ bắn xung quanh lò. Sau đó bạn dùng một chiếc khăn lau sạch, lau đều và khắp lòng lò, rồi lau sạch lại một lần nữa.
Dù thuộc thương hiệu lớn như Electrolux, bạn vẫn có thể gặp nguy hại nếu không sử dụng lò vi sóng Electrolux một cách chính xác. Mối nguy hiểm thường gặp bao gồm thực phẩm nấu chín không đồng đều và bỏng nước từ hơi nước thoát ra; rò rỉ bức xạ từ lò vi sóng bị hư hỏng có thể xảy ra nhưng rủi ro là nhỏ.
Vệ sinh lò vi sóng electrolux cũng là một khâu quan trọng trong quá trình bảo trì bảo quản và sử dụng lò một cách thông minh và bảo đảm độ bền tối đa.

Còn bên ngoài chiếc lò sẽ lau sạch bình thường bằng dung dịch chuyên dụng rồi cũng dùng khăn sạch lau đều lò. Cách làm này tuy đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ và khá nhanh, giúp cho các bà nội trợ dễ dàng bảo quản và vệ sinh máy hợp lý.
Tag:

Mặt Hàng Liên Quan