Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Tin mới nhất ống kính canon trên thị trường

Bạn đã cập nhật được tin mới nhất ống kính canon trên thị trường hiện nay với những thông tin vô cùng hấp dẫn về sản phẩm này. Theo dõi những thông tin sau để hiểu hơn về ống kính canon.

Ống kính Canon EF 20mm F/2.8 USM chủ yếu thường nhỏ hơn, nhẹ hơn, rẻ hơn, sắc nét hơn và nhanh hơn so với các ống kính zoom linh hoạt khác. Ống kính Canon Lens EF 20mm F/2.8 USMCanon EF 20mm F/2.8 USM Hiệu suất quang học f/2.8 với tốc độ nhanh và phạm vi góc ngắm siêu rộng làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều kiểu chụp ứng dụng, như nội thất, scenics, du lịch và báo chí. Nó sử dụng hệ thống quang học "thả nổi" cho độ sắc nét tuyệt vời ngay cả ở khi nó ở khoảng cách focus tối thiểu dưới 10 inch (0.25m) nó vẫn cung cấp tốc độ và xử lý chuyên nghiệp như mong đợi.
Bên cạnh đó, ống kính canon còn cho phép bạn chụp ảnh thật nhanh, nắm bắt mọi khoảnh khắc độc đáo của vật thể trong mọi trạng thái chỉ trong nháy mắt. Cấu tạo giúp tăng cường sự sắc nét tối đa cho hình ảnh Ống kính Canon EF 20mm F/2.8 USM có cấu tạo gồm nhiều lớp thấu kính trong đó có thấu kính phi cầu, có tác dụng khắc phục hiện tượng sắc sai, tăng cường độ sắc nét cho hình ảnh và giảm thiểu tình trạng mất nét ở rìa bức ảnh, từ đó hạn chế tối đa sự khác biệt về độ nét giữa tâm và rìa bức ảnh, đem đến cho bạn một tổng thể ảnh đẹp mắt.

Với khẩu độ lớn F2.8, ống kính Canon EF 20mm F/2.8 USM cho phép một lượng ánh sáng lớn đi vào cảm biến, giúp bạn chụp ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng mà vẫn khử nhiễu tối đa, đặc biệt là ở những vùng bóng râm hay cường độ sáng yếu.
Năm 1989, Canon cho ra mắt ống kính 50mm f/1.0 như là minh chứng cho đẳng cấp ống kính L Canon. Nhưng do giá thành cao nên lượng bán ra không nhiều, Canon đã thay thế bằng đàn em bằng ống kính canon EF 50mm f/1.2 vào năm 2000. Hiện nay, có thể tìm mua ống kính canon EF 50mm f/1.0đã sử dụng trên mạng với gấp đôi lúc mới bán ra. Huyền thoại L lens còn mãi.


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan