Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Tìm hiểu thông tin máy quay panasonic

Hãng panasonic vừa cho ra đời sản phẩm máy quay với nhiều tính năng cao, thiết kế gọn hơn với mong muốn mang lại cho người dùng sự thỏa mái nhất. Tìm hiểu thông tin máy quay panasonic để hiểu rõ hơn về thông tin của sản phẩm mới này.

Những tính năng cơ bản của hai máy quay Panasonic mới bao gồm: công nghệ chống rung quang học Advanced O.I.S, ống kính Leica Dicomar, chế độ Pre-Rec (máy quay vẫn tiếp tục ghi hình thêm 3 giây vào bộ nhớ đệm trong), điều khiển tương phản thông minh và động cơ màu cao cấp HD. Cả hai máy quay Panasonic cầm tay HD mới sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới với giá bán lẻ lần lượt là 999,95USD (HDC-SD5) và 899,95USD (HDC-SX5).
Về việc thu gọn kích thước của máy quay Panasonic sẽ là một trong những xu hướng nổi bật trong năm nay. Nhưng trong khi các máy quay có kích thước chiều dài giảm đi và khối lượng tăng lên thì hãng máy quay Panasonic đã đi theo hướng giảm chiều dày và tăng chiều dài cho các sản phẩm mới của họ. Khoang chứa băng MiniDV nằm bên trái thân máy thay vì ở phía trên. Giải thích về sự lựa chọn của mình, Panasonic cho rằng những máy quay "cao hơn" sẽ khó cầm hơn; các máy thấp và rộng sẽ có lợi thế hơn về mặt kiểu dáng.

Sự cải tiến thứ hai của các máy quay năm nay so với năm ngoái là hệ thống menu dễ sử dụng hơn. Những máy quay ra đời năm ngoái, khi ở chế độ chỉnh tay, chia menu điều chỉnh hướng thành 3 menu nhỏ hơn.
Phiên bản "nổi" nhất - PV-GS59 - sẽ được bán với giá 379 USD. Máy có cảm biến ảnh CCD với chiều rộng đủ lớn để có thể quay ở tỷ lệ hình ảnh 16:9, zoom quang 30x, zoom số 1.000x, màn hình LCD 2,7 inch và hệ thống ổn định hình ảnh điện tử.

Không một máy quay nào trong bộ tam mới của máy quay Panasonic có jack cắm microphone và tất cả đều sử dụng hệ thống ổn định hình ảnh điện tử. Các sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 3 năm nay.


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan