Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Tìm hiểu ưu điểm trên ống nhòm nikon

Bạn là người yêu thích thiên nhiên và thích khám phá nhiều nơi hay nghiên cứu về thiên văn học thì hãy cùng tìm hiểu ưu điểm trên ống nhòm nikon để biết rõ hơn về dòng ống nhòm nikon này so với các dòng khác đã được ra mắt.

Chiếc ống nhòm Nikon Sportstar EX London 2012 edition được tích hợp ống kính có thể co dãn, có thể nói nó giúp những người mang kính sử dụng một cách thoải mái hơn cũng như các tùy chỉnh đi-ốp thông thường để phù hợp với mắt mỗi người. Kích cỡ của ống nhòm vào khoảng 103 x 114 mm và nặng 300g. Ngoài ra hộp đi kèm còn có một dây đeo cổ và nắp ống kính để ống nhòm không bị mờ mỗi khi sử dụng cùng với hộp đựng được lót bông.
Thông số kỹ thuật của ống nhòm Nikon Action như sau: Với độ phóng đại 8x; kích thước vật kính là 40 mm; trường nhìn 8.2 độ và hệ lăng kính Porro prisms. Hay Cùng tìm hiểu về ống nhòm Nikon ra mắt phiên bản đặc biệt cho Olympic, phiên bản mới nhất của hãng Nikon được ra mắt trong thời gian gần đây với dòng ống nhòm Nikon này.


Với logo London 2012 được trang trí với màu hồng trên thân máy, chiếc ống nhòm nikon này vô cùng nhỏ gọn có thể dễ dàng bỏ túi hay cho vào ba lô giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của sự kiện mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Thiết bị có thiết kế chắc chắn và gia cố bằng cao su, đem lại cảm giác chắc tay và ống zoom chuyển động một cách mượt mà được đặt ở chính giữa hình lăng trụ trên đỉnh ống nhòm.
Ngoài ra, Sportstar EX còn có chức năng chống nước, vì thế bạn không cần bận tâm về chuyện sử dụng nó dưới mưa, thiết bị có thể chống được nước ở độ sâu trên 2m trong vòng 5 phút. Ống nhòm Nikon Sport EX 10x25 DCF rất dễ sử dụng và hình ảnh quan sát được thì luôn rõ nét với zoom 10x và ống kính 25mm, hiện đang được bán trên thị trường với giá 120 USD.


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan