Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Phương án lưu thông trên hệ thống giao thông Ngã Ba Huế

Thông tin được cập nhật trên : danang news
Xét nội dung Công văn số 984/SGTVT-GĐ&QLCL ngày 26-3-2015 của Sở Giao thông vận tải liên quan đến việc hướng dẫn, tuyên truyền phương án lưu thông qua Nút giao thông khác mức ngã ba Huế sau khi đưa công trình vào khai thác sử dụng; Chủ tịch UBND thành phố có ý kiến như sau:


1- Thống nhất chủ trương theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải tại nội dung Công văn số 984/SGTVT-GĐ&QLCL ngày 26-3-2015 về việc hướng dẫn, tuyên truyền phương án lưu thông qua Nút giao thông khác mức ngã ba Huế sau khi đưa công trình vào khai thác sử dụng như sau:
 1.1- Thời gian thông xe qua nút: thông xe ngay sau khi khánh thành dự án vào sáng ngày 29-3-2015. 
1.2- Phương án phân luồng tổ chức giao thông khi lưu thông qua nút: 

a) Đối với tầng mặt đất: - Hướng lưu thông: Lưu thông 2 bên đường sắt Bắc Nam theo các hướng: từ thành phố Huế đi Khu đô thị Tây Bắc (sau khi nhánh thứ 4 - Trục I Tây Bắc hoàn thành), Trung tâm thành phố Đà Nẵng đi qua Quảng Nam và ngược lại. Người đi bộ và xe đạp có thể lưu thông qua đường sắt bằng Cầu bộ hành; - Các loại phương tiện lưu thông: Cấm các loại phương tiện có chiều cao vượt quá 4,0m; cấm các loại phương tiện kéo moóc và kéo sơ-mi rơ-moóc. Các loại phương tiện khác được phép lưu thông bình thường.

 b) Đối với cầu vượt tầng 1 (vòng xuyến): - Hướng lưu thông: được phép lưu thông theo tất cả các hướng trừ hướng đi Khu đô thị Tây Bắc đang được triển khai thi công. - Các loại phương tiện lưu thông: + Cấm người đi bộ lưu thông lên cầu; + Tất cả các loại phương tiện được phép lưu thông bình thường. c) Đối với cầu vượt tầng 2 (cầu dây văng): 
- Hướng lưu thông: lưu thông theo hướng từ thành phố Huế đi Trung tâm thành phố Đà Nẵng và ngược lại. - Các loại phương tiện lưu thông: 
+ Cấm tất cả các xe thô sơ và người đi bộ lưu thông lên cầu; + Các loại phương tiện khác được phép lưu thông bình thường. 1.3- Trong giờ cao điểm (buổi sáng từ 6 giờ 30 đến 8 giờ 30 và buổi chiều từ 16 giờ đến 19 giờ) cấm ô-tô chở hàng có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên lưu thông vào đường Điện Biên Phủ (hướng vào Trung tâm thành phố Đà Nẵng) theo nội dung Quyết định số 29/2014/QĐ-UBND ngày 6-9-2014 của UBND thành phố Đà Nẵng.

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan