Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Phẫu thuật cắt bao quy đầu phương pháp hiệu quả và đảm bảo

Nam giới bình thường khi mới sinh ra, dương vật sẽ có lớp da bao bọc bên ngoài được gọi là bao quy đầu. Lúc lớn lên, phần da này sẽ bị tuột xuống lộ ra quy đầu khi dương vật cương cứng. Nhưng ở số ít phái mạnh khác, lớp da bao quy đầu này gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp không thể tuột ra mà vẫn bao trùm quy đầu, còn chỉ lộ ra một lỗ nhỏ vừa đủ để dùng cho đi tiểu.

Nên thế, khi giữ gìn vệ sinh dương vật gặp nhiều khó khăn. Không vệ sinh được nước tiểu còn sót lại, đóng thành cặn bã bẩn bên trong da bao quy đầu. Nếu để lâu khả năng bị viem bao quy dau hoặc ung thư dương vật rất nguy hại. Cách giải quyết tình trạng này cho các bạn nam đó là tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

phau-thuat-cat-bao-quy-dau

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng công nghệ Hàn Quốc được áp dụng trong điều trị thủ thuật cho phái mạnh bị bao quy đầu hẹp hay dài bao quy đầu. Tại thời điểm đây là kỹ thuật tiên tiến nhất với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc trong tiến hành chữa hẹp bao quy đầu ở các bạn nam.

Đây là một phẫu thuật nam khoa đơn giản tác dụng cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa dưới dương vật. Bạn yên tâm sẽ được tiến hành gây tê lớp da bao quy đầu nơi tiến hành phẫu thuật, sau đó sẽ tách bỏ lớp da thừa bằng một vài mũi kéo. Sau phẫu thuật  vùng da có thể sưng to một chút hay hơi bị phù nguyên nhân thuốc gây tê còn đọng lại, ít hôm sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với lớp bao quy đầu đã được loại đi.

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan