Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Khám phá máy hút bụi electrolux

Một sản phẩm mới ra mắt trên thị trườn thì lúc nào cũng được sự quan tâm . Với máy hút bụi electrolux cũng không phải là trường hợp ngoại lê. Khám phá máy hút bụi electrolux để biết thêm về sản phẩm này.


Dù là góc chết trong tường hay cái cột xấu xí cũng sẽ chẳng thể làm khó bạn trong quá trình dọn nhà được nữa. Đó là chưa kể đến việc chiếc máy hút bụi Electrolux này có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng ở các vị trí khác nhau trong căn nhà của bạn. Cấu trúc bên ngoài của máy cũng khá đơn giản, dễ dàng tháo rời các bộ phận như vòi hút, túi chứa bụi bởi các khớp xoay. Trên thân máy gồm 2 nút, bên trái có chức năng bật/tắt còn bên phải là nút thu hồi dây tự động.
Bên cạnh đó thì máy hút bụi Electrolux cũng có một số nhược điểm chưa hoàn thiện đó là gây nên tiếng ồn, bụi khi đổ hộp bụi và có trọng lượng khá nặng nề khiến bạn khó di chuyển khắp ngôi nhà của bạn. Máy hút sàn hay thảm mỏng tốt, tuy nhiên nếu hút thảm dày thì lại tỏ ra khá yếu. Ngoài ra chiếc chổi quét hay bị hỏng phần đầu, làm giảm lực hút, đôi khi còn gây nghẽn cả ổng hút.

Một thiết kế mới của hãng Electrolux mang lại cho bạn đó là máy hút bụi Electrolux, kể từ lúc chiếc máy hút bụi này ra đời đã góp phần đáng kể vào việc làm sạch các góc tường một cách dễ dàng nhất.
Với chiếc máy hút bụi Electrolux này sẽ giúp bạn bớt khó khăn đối với mọi dạng tường của gia đình bạn. Sở hữu dải hút bụi có tính tùy biến rất cao thay vì các ống hút cố định giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ các góc tường khó khăn nhất.
Với giá tiền khá hợp lý, 1.5-1.6 triệu đồng đã có một chiếc máy hút bụi Electrlux hiện đại là khá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình, nhất là về hiệu năng của nó khá tốt, xứng đáng với mức "đầu tư".
Tag:

Mặt Hàng Liên Quan