Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Vì sao bạn lại chọn bếp điện từ ?

Bếp điện từ ngày nay đã trở nên phổ biến trong ngăn bếp của mỗi gia đình. Bởi những tiện ích mang lại cho mỗi gia đình, bếp điện từ đã chiếm được sự tin tưởng và mức độ an toàn của nó với người tiêu dùng. Dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện tạo nên một chiếc bếp điện từ hoàn hảo như ngày hôm nay.
Công dụng của bếp điện từ ngoài nhiệm vụ dùng để đun nấu cố định trong căn bếp của gia đình còn được sử dụng lưu động, di chuyển tiện lợi khi đi du lịch, tại các bữa liên hoan, quán ăn hoặc bếp từ để nấu lẩu trong bữa ăn gia đình…vì thế nó rất tiện lợi cho những nhu cầu khác nhau của con người.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng đã quá quen thuộc với chức năng đặc trưng của bếp điện từ là nấu lẩu mà quên mất rằng thực tế bếp điện từ còn có thể nấu được rất nhiều món ăn khác như xào, rán, chiên, hấp, nấu canh.
Hiện nay bếp điện từ đôi, bếp điện từ đa mặt nấu ngày càng xuất hiện nhiều trong những căn bếp gia đình bởi tính tiện ích và thẩm mỹ của nó.
Ưu điểm của bếp từ là:
- An toàn cho sức khỏe: Do cơ chế hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường nên khi sử dụng bếp từ không hề sản sinh ra các khí độc hại như CO và CO2. Hiện chưa có bất kỳ ghi nhận nào về ảnh hưởng của bếp từ tới sức khỏe người sử dụng.
- Tiết kiệm điện năng: bếp điện từ có thể điều chỉnh nhiệt bằng các con số chính xác, gia nhiệt trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt thừa thoát ra ngoài, khi cần nấu nhanh có thể tăng lên mức nhiệt cao nhất mà không lo tốn điện vô ích.
-  Chi phí cho nhiên liệu thấp: Bếp từ cảm ứng không lãng phí nhiên liệu bởi nhiên liệu sử dụng cho nấu nướng không bị thất thoát nhiều. Ước tính nếu đun 1 lít nước bằng bếp từ chỉ mất hơn 100 đồng trong khi bếp ga phải mất 600 đồng.

- Bếp điện từ có thể nấu được nhiều loại món ăn từ đơn giản đến phức tạp. Với các chế độ nấu được cài đặt sẵn và diện tích nồi xoong được làm nóng đều, những món ăn chế biến với bếp điện từ sẽ không sợ bị quá lửa hay chín không đều và vẫn giữ được độ tươi ngon của nguyên liệu.
-  Vệ sinh rất dễ dàng bởi bề mặt bếp được làm từ chất liệu cao cấp nên chỉ cần một chiếc khăn ẩm là đã có thể lau chùi sạch sẽ bếp, giúp giữ vệ sinh cho không gian bếp và ngôi nhà.
-  Hiệu quả nấu nướng cao nhất: Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được làm nóng nên hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp từ có thể lên tới 90-95%, giúp nội trợ nhanh chóng tiết kiệm thời gian.


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan