Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Những triệu chứng bệnh lậu ra sao ?

Triệu chứng bệnh lậu thường có hai thời gian nhận biết: Lậu giai đoạn đầu và lậu giai đoạn mãn tính.


- Thời kì cấp tính: Benh lau cấp tính triệu chứng ở cánh mày râu và các chị em có phần khác nhau.
Ở nam giới: Sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 đến 6 ngày, đa số các trường hợp sẽ có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: bị đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng.


bieu-hien-benh-lau-o-nam-gioi
Ở phụ nữ: Khoảng thời gian ủ bệnh rất khó biết vì những bieu hien cua benh lau ở các chị em rất kín đáo, nhất là bệnh biểu hiện ở âm đạo, cổ tử cung sâu ở trong. Do vậy ít có triệu chứng gì biểu hiện sự cấp tính của bệnh lậu ở nữ giới. Khả năng thấy có tiểu rắt, đau vùng xương mu sau khi có thực hiện quan hệ. Thăm khám thấy viêm ở các bộ phận:âm đạo, niệu đạo, âm hộ, cổ tử cung|viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo} (viêm tấy đỏ, có mủ).

- Thời kì mạn tính: 
Ở cánh mày râu triệu chứng tiểu dắt, đi tiểu buốt, ít khi thấy tiểu mủ. Đa số các trường hợp phát hiện chất nhầy giống nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào mỗi sáng, lúc ngủ dậy, khi đi vệ sinh. các đấng mày râu bị bệnh lậu nếu không biết giai đoạn sớm và chữa bệnh đúng cách sẽnguy cơ|khả năng} dễ dàng chuyển qua mạn tính và lúc đã trở thành giai đoạn mạn tính thì sẽ gặp khó khăn trong chữa bệnh.
Phòng tránh những trieu chung benh lau
- Tuyên truyền giáo dục để người dân biết được tác hại của bệnh lậu.
- Hạn chế thực hiện quan hệ tình dục bừa bãi, thủy chung một vợ một chồng.
- Không sử dụng chung quần áo, khăn tắm của người mắc bệnh lậu.
- Những người bị bệnh lậu cần phải khám và chữa bệnh dứt điểm. Cần điều trị cho cả vợ và chồng hoặc cho cả bạn tình.

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan