Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Bắt bảo vệ khách sạn điều hành đường dây gái gọi tại Đà Nẵng

Thông tin về khách sạn “Queen”, số 26-Tôn Thất Đạm, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng có biểu hiện hoạt động mại dâm và môi giới mại dâm do người dân phản ánh đã được CAP Xuân Hà tiến hành xác minh. Trung tá Nguyễn Văn Hùng - Trưởng CAP phân công đại úy Phạm Thanh Sơn, vừa được điều động về giữ chức vụ Phó trưởng CAP cùng Tổ Phòng chống tội phạm tập trung làm rõ.

  Qua xác minh, khách sạn “Queen” do Lương Lê Kim Hải (1979, trú tổ 100, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê) làm chủ, có 9 phòng, được bố trí mỗi tầng 3 phòng đều có khóa phụ bên trong. Nhiều nguồn tin trinh sát cũng như cơ sở đều có chung nhận định về đầu mối của đường dây môi giới, hoạt động mại dâm tại khách sạn “Queen” chính là Nguyễn Văn Quang (1965, trú P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Từ đầu năm 2014 đến nay, Quang làm quản lý, bảo vệ khách sạn từ chiều hôm trước đến sáng hôm sau. Trong suốt thời gian làm việc tại đây, Quang thường xuyên để ý đến các đôi nam - nữ đến thuê phòng, sau đó tìm cách xin số điện thoại của những cô đào này để sử dụng vào mục đích phục vụ khách nam đang ở khách sạn khi có nhu cầu mua dâm. Hiện tại, Quang đang quản lý khoảng 5-6 gái bán dâm có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh miền Tây, Quảng Nam và trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Nguyễn Văn Quang.
Cũng qua xác minh, hoạt động của Quang rất tinh vi, ma mãnh và hết sức cảnh giác nhằm đối phó với sự kiểm tra của các cơ quan chức năng. Nếu là khách lạ, không bao giờ Quang điều gái bán dâm đến mà giới thiệu qua các khách sạn khác với lý do “hết phòng”. Đối tượng được Quang nhắm đến phải là khách quen biết, khách đi du lịch, khách sộp, sang trọng hoặc trú nhiều ngày tại khách sạn. Hằng ngày, khoảng 22 giờ hôm trước đến 5 giờ hôm sau, số gái này thường tập trung tại khách sạn hoặc tại nhà trọ thuê riêng ở khu vực thuộc các phường Chính Gián, Thạc Gián (Q. Thanh Khê). Khi khách lưu trú tại khách sạn có nhu cầu thì gặp riêng Quang “lót  tay” 100 - 200 ngàn đồng thì được Quang điện thoại “điều” gái đến phục vụ.
Giá cả mỗi cuốc hoặc qua đêm do gái bán dâm tự thương lượng riêng với khách mua dâm. Thỏa thuận xong giá, “đào” và khách sẽ thực hiện hành vi mua bán dâm ngay tại khách sạn. Thường mỗi cuốc “đi đêm” như vậy có giá 700 - 1,5 triệu đồng, còn nếu như qua đêm thì giá được nâng lên 1,5 - 2,5 triệu đồng, trong đó, Quang được hưởng trên dưới 30% tổng số tiền thỏa thuận. Gái mại dâm ngay sau khi nhận được tin nhắn hoặc điện thoại của Quang thì đến “bãi đáp”. Trong quá trình “điều” gái, Quang thường sử dụng số điện thoại 0164.878.4916 và ngay sau đó các tin nhắn được xóa. Khi khách và gái lên phòng, Quang vừa làm nhiệm vụ bảo vệ vừa lo chuyện cảnh giới bên dưới khu vực lễ tân.


Gái bán dâm bị bắt quả tang tại phòng 302 và 303 khách sạn “Queen”.
Xét thấy hoạt động môi giới, chứa chấp, mua bán dâm ở khách sạn “Queen” phức tạp, ảnh hưởng đến tình hình ANTT nên lãnh đạo CAP Xuân Hà đã họp bàn, chọn thời điểm thích hợp để phá án. Rạng sáng 1-2, CAP Xuân Hà đột kích khách sạn “Queen” một cách bất ngờ nhất sau khi có thông tin tại đây đang diễn ra hoạt động mua bán dâm. Theo đó, một tổ công tác khống chế Nguyễn Văn Quang một cách bất ngờ. Tổ công tác do trung tá Nguyễn Văn Hùng cùng với các đồng sự Nguyễn Viết Phương Châu, Nguyễn Đăng Khoa đột kích phòng số 303; tổ công tác do đại úy Phạm Thanh Sơn và Lê Như Mạnh, Ngô Việt Thắng, Lê Văn Tấn đột kích phòng 302. Tại 2 phòng 302, 303, lực lượng CA bắt quả tang 2 đôi nam - nữ đang hành lạc gồm T.V.T. (trú Đắc Lắc) và N.T.X.N. (1990, trú tỉnh Quảng Nam); H.N.T. (trú Gia Lai) và L.T.K. (1987, trú Hậu Giang). Tuy bị bắt quả tang việc chứa chấp và môi giới mại dâm, nhưng phải hơn 10 giờ đấu tranh, Nguyễn Văn Quang mới chịu khai nhận hành vi của mình.
Qua test, gái bán dâm N.T.X.N dương tính với ma túy tổng hợp (thuốc lắc) nên đã được lập hồ sơ đưa lên cai nghiện tập trung tại Trung tâm 05-06. Hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được CAP Xuân Hà chuyển cho Cơ quan CSĐT CAQ Thanh Khê thụ lý theo thẩm quyền.   
Phương Kiếm (CADN)

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan