Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Triệu chứng bệnh lậu bị ở nam giới có tái phát lại không?

Bạn có đang thắc mắc này như bao nam giới đang phải mang bệnh lậu : “những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới có bị tái phát không?”.

benh-lau-o-nam-gioi

Thắc mắc : Benh Lau ở nam giới


Trả lời :

Bệnh lậu dễ dàng tái phát nếu mà nam giới không làm tốt theo những chỉ định của thầy thuốc, cách chữa điều trị không không triệt để, nam giới thực hiện tình dục không lành mạnh với bệnh nhân đang mang bệnh, không tiến hành chữa trị cho bạn tình gây nên tình trạng phát lại, sau chữa nam giới không tuân thủ giữ gìn sức khỏe do đó sức đề kháng yếu vi khuẩn lậu dễ dàng xâm nhập.
Vì vậy, để tránh tình trạng bệnh lậu tái nhiễm bác sĩ có lời khuyên nam giới nên chủ động phòng tránh bệnh bằng việc tuân thủ những phương pháp bên dưới:

Những phòng tránh ngăn ngừa tái phát bệnh lậu

  • Nam giới nên trang bị bao cao su trong giao hợp, nhất là những bạn tình những lần đầu tiên.
  • Nếu đối phương của mình nhiễm lậu, cần tránh quan hệ tình dục để tránh khả năng bệnh lan truyền. Đồng thời người bạn tình cũng cần phải chữa bệnh.
  • Cần tới địa điểm y tế chuyên khoa để thăm khám theo định kì sau khi đã có điều trị bệnh lậu để chắc chắn được mầm bệnh lậu đã được loại bỏ 100%.
  • Không dùng chung các thiết bị sinh hoạt cá nhân với người mang bệnh lậu như: khăn tắm, quần áo, bàn chải đánh răng, dùng chung nhà vệ sinh...
  • Có tình dục an toàn, lành mạnh, chung thủy 1-1 để tránh nguy cơ mắc bệnh lậu trở lại.
  • Xây dựng lối sống lành mạnh hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, thuốc phiện…
  • Chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng/ lần để luôn biết được tình trạng sức khỏe, nếu biểu hiện bệnh lậu sẽ kịp thời chữa bệnh.

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan