Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Nguyên nhân lây nhiễm bệnh lậu ở nam giới

Mắc phải những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới là mối đe dọa khá lớn tới sức khỏe của cánh phái mạnh. Mang lậu nếu không đi chữa bệnh thời kì đầu của bệnh sẽ bị các triệu chứng nặng nguy hiểm như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, nghiêm trọng hơn lậu nguy cơ khiến phái mạnh mất khả năng sinh sản. Bởi vậy việc cần thiết nam giới nên có những tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này, phòng tránh tốt nhất ngăn ngừa căn bệnh lậu xa mình

Có thể nói rằng lậu là bệnh khá phổ biến với khả năng truyền nhiễm dễ dàng và nhanh chóng như tất cả bệnh xã hội khác : giang mai, mụn rộp sinh dục hay bệnh phổ biến nhất sùi mào gà, Chúng ta thường mang tâm lý ngại tiếp xúc với người đang mắc bệnh lậu vì sợ lây nhiễm bệnh. Tuy nhiên nam giới có hiểu biết nguyên nhân bệnh lậu gây ra do đâu?  sẽ giúp nam giới ko còn sợ hãi bệnh này nữa. Và những hiểu biết này,  giúp nâng cao khả năng phòng tránh bệnh lậu cho bản thân khi sinh hoạt hằng ngày với người bị phải bệnh lậu.

nguyen-nhan-lay-nhiem-benh-lau-o-nam-gioi


Các nguyên nhân truyền nhiễm benh lau mà nam giới cần lưu ý


1. Truyền nhiễm bệnh xã hội lậu nguy hiểm qua nguyên nhân tình dục không có biện pháp an toàn sử dụng bao cao su:
  Số người bệnh bị lây nhiễm bởi đường ngày con số đạt tới 95%, bao gồm: do hoạt động giao hợp, chỉ là hôn cũng có thể bị, tiếp xúc với cơ thể với người bị bệnh. Chúng ta đều biết rằng, bởiphần niêm mạc da của bộ phận miệng hay bộ phận sinh dục rất mỏng manh, ở trong có mạng lưới huyết quản rất phong phú, khi giao hợp ở trạng thái phấn khích cực độ , sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bị xước da do cọ xát, dù nó chỉ là một vết thương rất nhỏ. Tuy nhiên hậu quả mang lại rất lớn}, cũng là điều kiện đủ để mầm bệnh lậu xâm hại vào bên trong cơ thể.
2. Lây lan bệnh lậu qua tiếp xúc gián tiếp:
  Sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt với người mắc bệnh lậu như: quần áo, chăn đệm, vật dụng, bồn cầu vệ sinh, khăn tắm đều có nguy cơ mắc bệnh lậu, những người có tiếp xúc gần gũi với người bệnh lậu, trong trường hợp trên người có vết xước rất nhỏ nếu tiếp xúc với đồ dùng có vi khuẩn lậu thì khả năng bị lây bệnh lậu và điều hoàn toàn có thể xảy ra.
3. Lây nhiễm bệnh lậu qua đường máu:
  Bệnh lậu có thời kì ủ bệnh, bệnh nhân tại giai đoạn này hoàn toàn không hề có bất cứ biểu hiện bệnh lậu lâm sàng nào, tuy nhiên nếu như người bình thường hoặc bệnh nhân khác được truyền máu từ nguồn máu của đối tượng mắc bênh lậu thì nguy cơ sẽ lây bệnh.
4. Lây lan lậu từ thai phụ sang con:
  Nếu người mẹ mắc bệnh lậu, không được phát hiện và điều trị chữa sớm, hoặc có chữa điều trị nhưng không triệt để, thì vi khuẩn bệnh từ mẹ sẽ truyền nhiễm qua thai nhi thông qua hệ thống tuần hoàn, dẫn đến hậu quả, trẻ sinh ra đã mắc bệnh lậu.
Trong trường hợp đẻ thường, thai được sinh ra thông qua cửa mình của thai phụ, vì tại bộ phận cửa mình (âm đạo) có nhiều mầm bệnh lậu, nó sẽ lây sang trẻ sơ sinh, trẻ sẽ bị mắc bệnh lậu ngay sau khi ra đời.

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan