Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm

Ngày nay, hệ thống điều hòa trung tâm ngày càng phổ biến tại các tòa nhà lớn, cao ốc biệt thự… với những tính ưu việt của hệ thống điều hòa trung tâm như tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm điện hiệu quả cao và tính linh động trong việc lắp đặt giúp cho hệ thống điều hòa trung tâm trở nên phổ biến như hiện nay.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng, nếu bạn không vệ sinh điều hòa thường xuyên và đúng cách sẽ khiến cho những chiếc máy lạnh của bạn bị những hư hỏng đáng tiếc và bạn cần tìm đến một dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm uy tín và tin cậy để khắc phục những lỗi trên.


eda_t1281586140_xOYJĐặc biệt hơn, vào mùa hẹ nóng bức, khí hậu nhiệt đới ẩm của nước ta càng khiến cho những chiếc điều hòa trở nên hư hỏng nhiều hơn. Mặt khác, mùa đông đặc trưng của miền Bắc cũng làm cho nhu cầu sử dụng điều hòa 2 chiều ngày càng tăng theo.
Những hư hỏng thường gặp với những chiếc điều hòa của bạn đó là :

-  Lỗi thiết bị bảo vệ bên ngoài

-  Lỗi bo dàn lạnh, dàn nóng

-  Lỗi mô tơ quạt, hỏng quạt dàn lạnh

-  Lỗi van tiết lưu điện tử

-  Lỗi cảm biến nhiệt độ

-  Lỗi máy nén, máy nén quá tải, máy nén bị hỏng

-  Nghẹt ống gas, thiếu gas, xì gas

-  Mất nguồn dàn nóng, dàn lạnh

-  Máy hư block

-  Vượt quá số lượng dàn lạnh, lỗi tương thích giữa dàn nóng và dàn lạnhBảo trì định kỳ điều hòa tại Công ty Sơn EASON URAI(3)
Với nhiều năm kinh nghiệm trong dich vu sua chua dieu hoa trung tam cho các tòa nhà lớn cùng quy trình làm việc rõ ràng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong nghề dịch vụ sửa điều hòa, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất cùng những giá trị, lợi ích thiết thực nhất.


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan