Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Biến chứng của bệnh lậu mãn tính

Cũng như những bệnh xã hội mang lại nguy hại đe dọa đến tính mạng nam giới mắc bệnh như : nhiễm HIV/AIDS, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà...Với bệnh lậu cũng không ngoại lệ. Bệnh lậu bệnh lậu ở nam giới không đi chữa trị kịp thời và triệt để thì sau một thời gian bệnh sẽ chuyển qua thời kì mãn tính sẽ có biến chứng rất nguy hại, sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của người mắc bệnh. Vậy bệnh lậu mãn tính ở nam giới có những biến chứng của bệnh như thế nào?
Bệnh lậu do một loại vi khuẩn dạng cầu, kết thành với nhau theo từng đôi, quan sát trên kính hiển vi thấy hình ảnh giống như hạt cà phê, được gọi là song cầu khuẩn (Neisseria gonorrhoeae).
bien-chung-benh-lau-o-nam-gioi

Biến chứng của bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu mãn tính gây nên rất nhiều biến chứng nguy hiểm, nam giới không chỉ bị suy nhược tinh thần, lo lắng, hoang mang, tình trạng sức khỏe giảm sút mà còn phải mắc các chứng bệnh ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản, thậm chí đến cả tính mạng
- Nam giới: Bị chít hẹp niệu đạo là biến chứng thường hay gặp nhất và cũng là vấn đề gây cho bệnh nhân mắc bệnh lậu mãn tính buồn phiền nhất do sẽ gây khó tiểu, bí tiểu rất bức bối và nhiều lúc không thể nhịn được. Nhiều nam giới gặp phải chít hẹp niệu đạo phải thông tiểu nhiều lần sẽ bị viêm đường tiết niệu ngược dòng rất khó khăn cho điều trị. Nếu không được chữa trị kịp thời, khả năng bị lậu mãn tính với các biến chứng nguy hiểm như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt...Có thể dẫn đến vô sinh.
Tiến hành điều trị bệnh lậu mãn tính nam giới cần phải chữa trị dứt điềm, tránh việc chữa trị bỏ dở thấy tổn thương đỡ hay gần khỏi thì thôi. Chắn chắn nam giới chỉ được kết luận là khỏi bệnh khi cấy vi trùng hai lần liên tiếp đều âm tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích.
Những trường hợp không điều trị triệt để nên bệnh đã nặng trở lại và lần này chữa bệnh sẽ lại càng khó hơn nhiều. Khi chữa bệnh cần kết hợp điều trị cho cả đối phương của mình. Đồng thời, để quá trình chữa bệnh lậu có hiệu quả nhất, nam giới cần phải biết cách phòng tránh sự mắc lại của bệnh, nên là có ý thức phòng tránh bệnh cho nhiều người xung quanh mình để ngăn chặn khả năng lan nhiễm. Trong thời gian điều trị và chữa khỏi căn bệnh này, nam giới không nên làm chuyện chăn gối; tránh dùng chung đồ của nhiều người...

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan