Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Những đường lây nhiễm bệnh xã hội lậu nguy hiểm

Càng ngày trong xã hội bệnh lậu càng phố biến hơn, lây nhiễm nhiều, Không phải chỉ có ở chính bạn mà tất cả mọi người cũng vậy sẽ có tâm lý lo ngại gần với đối tượng mắc bệnh lậu vì sợ truyền nhiễm bệnh. Tuy nhiên bạn có hiểu biết về bệnh lậu lây nhiễm qua những con đường nào ?  sẽ giúp mọi người ko bị sợ hãi căn bệnh này như trước. Và những hiểu biết này,  giúp nâng cao khả năng phòng tránh bệnh lậu cho bản thân khi gần với người bị phải lậu.
nhung-trieu-chung-cua-benh-lau-benh-giang-mai

1. Lan nhiễm bệnh xã hội phổ biến lậu qua con đường tình dục không bảo đảm:
  Số bệnh nhân bị lan nhiễm bởi nguyên nhân này phần trăm cao tới 95%, trong đó có những khả năng: do hoạt động giao hợp, hôn hít, tiếp xúc cơ thể. Tại sao lại lan nhiễm như thế, bởiphần niêm mạc da của bộ phận sinh dục rất mỏng, bên dưới có mạng lưới huyết quản rất phong phú, khi có tiếp xúc mạnh ở trạng thái phấn khích cực độ dễ dàng dẫn đến tình trạng bị xước da do cọ xát, dù nó chỉ là một vết xước rất nhỏ. Nhưng nguy cơ nó có thể hậu quả mang lại rất lớn}, cũng là đủ điều kiện để vi khuẩn lậu xâm nhập vào bên trong cơ thể.
2. Lây lan bệnh lậu bởi tiếp xúc gián tiếp:
  Sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt với người mắc bệnh lậu như: quần áo, chăn đệm, vật dụng, bồn cầu vệ sinh, khăn tắm đều có nguy cơ mắc bệnh lậu, những người có tiếp xúc gần gũi với người bệnh lậu, trong trường hợp trên người có vết xước rất nhỏ nếu tiếp xúc với đồ dùng có vi khuẩn lậu thì khả năng bị lây bệnh lậu và điều hoàn toàn có thể xảy ra.
3. Nhiễm bệnh lậu qua đường máu:
  Bệnh lậu có giai đoạn ủ bệnh, người bệnh trong thời gian này hoàn toàn không hề có bất cứ triệu chứng bệnh lậu lâm sàng nào, tuy nhiên nếu như người bình thường hoặc bệnh nhân khác được truyền máu từ nguồn máu của đối tượng đang mắc bênh lậu thì nguy cơ sẽ lan nhiễm bệnh.
4. Lan nhiễm bệnh lậu từ thai phụ sang con:
  Nếu thai phụ mắc bệnh lậu, không nhận thấy và điều trị kịp thời, hoặc có điều trị nhưng không triệt để, thì mầm bệnh từ người mẹ sẽ truyền nhiễm qua thai nhi thông qua hệ thống tuần hoàn, dẫn đến hậu quả đáng tiếc, trẻ sinh ra đã mắc lậu.
Trong trường hợp sinh thường, thai được sinh ra thông qua cửa mình của mẹ, có điều tại bộ phận cửa mình (âm đạo) có rất nhiều mầm bệnh lậu, chúng sẽ truyền nhiễm sang trẻ sơ sinh, làm cho trẻ mắc bệnh lậu ngay sau khi chào đời.
Tag:

Mặt Hàng Liên Quan