Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

khai trương phòng khám đa khoa MD Hồ Chí minh

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Có sức khỏe, con người có cả hàng trăm ước mơ; không có sức khỏe thì con người chỉ có một mơ ước duy nhất là “được khỏe”.

Phòng khám Đa khoa MD
Phòng khám Đa khoa MD
Với mong muốn góp phần vào công tác chăm lo sức khỏe cho người dân tại TP. Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa MD luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ để mang tới cho Quý khách hàng chất lượng chuyên môn cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Cơ sở vật chất của Phòng khám MD
Phòng khám đa khoa MD có hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn khu vựcsạch đẹp và đạt tiêu chuẩn khu vực. Đặc biệt, hệ thống xét nghiệm do công ty Roche Diagnostic hợp tác trang bị với toàn bộ các máy xét nghiệm (sinh hóa, miễn dịch, nước tiểu và sinh học phân tử) thế hệ thứ 5 hoàn toàn tự động – là thế hệ mới nhất hiện nay. Các hệ thống xét nghiệm này có độ nhậy và độ chính xác rất cao, thời gian trả kết quả nhanh (10 – 25 phút đối với huyết học, sinh hóa và miễn dịch) đáp ứng cho việc khám bệnh với số lượng lớn. Đặc biệt, hệ thống xét nghiệm sinh học phân tử (Cobas T48) là hệ thống đo tải lượng virus viêm gan siêu vi B, C có độ nhậy rất cao (có thể đo được từ 12 -15 copies/ml) đáp ứng được tất cả các yêu cầu về đo tải lượng virus của các hiệp hội viêm gan trên toàn thế giới. Hơn nữa, đây là hệ thống kín nên tránh được hiện tượng lây nhiễm chéo làm sai lệch kết quả xét nghiệm như thường thấy tại các hệ thống bán tự động phổ biến khác.
Đội ngũ chuyên môn của Phòng khám MD
Gồm nhiều các thầy thuốc có trình độ cao (100% sau đại học), tuổi nghề từ 20 năm trở lên, một số là giảng viên kiêm nhiệm đại học và sau đại học của các trường đại học y trong thành phố và có thời gian được tu nghiệp tại các nước tiên tiến.
Hợp tác chuyên môn trong nước và quốc tế:
– Chuyên khoa Nội tổng quát
– Chuyên khoa Ngoại tổng quát
Chuyên khoa Răng Hàm Mặt
– Chuyên khoa Tai Mũi Họng
– Chuyên khoa Mắt
– Chuyên khoa Phụ Sản
– Chuyên khoa Vật Lý Trị Liệu
– Chuyên khoa Xét Nghiệm
– Chuyên khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh
Có mối quan hệ tốt với hầu hết các cơ sở y tế trong thành phố, có thể dễ dàng mời hội chẩn, kết hợp khám và điều trị cũng như chuyển viện khi cần thiết.
- Hợp tác đầu tư phòng khám thần kinh cột sống (Chiropractic) với các bác sỹ Hoa Kỳ nhằm áp dụng phương pháp mới (phương pháp không dùng thuốc, không phẫu thuật) trong điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống.
Hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn y tế Singapore cũng như các nước khác, giúp tư vấn điều trị đối với những ca bệnh khó hoặc những bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị nước ngoài.
Lịch làm việc : Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 07:00 – 19:00, trừ Chủ nhật.Tag:

Mặt Hàng Liên Quan