Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Yếu tố tái phát sau điều trị sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là 1 trong số 8 bệnh xã hội lây truyền bởi con đường quan hệ nam nữ, triệu chứng bệnh sùi mào gà ảnh hưởng nhiều ở cơ thể của người mang bệnh. Vi rút gây sùi mào gà sẽ sống ở bộ phận con người suốt đời ngay cả khi các triệu chứng ở bệnh không nhận biết thấy. Vì vậy sau khi thực hiện điều trị sùi mào gà bệnh nhân cần phải hết sức chú ý tới tình trạng sức khỏe ở mình tránh bệnh ko xuất hiện lại.

Bệnh sùi mào gà chủ yếu là do vi rút sùi mào gà tạo ra, nó sẽ xâm nhập vào bộ phận chúng ta dựa qua lớp niêm mạc, như: Âm hộ, âm đạo, hậu môn và tử cung.V..V. Vì vậy các bác sĩ của phòng khám  khuyên bạn nên lưu ý những vấn đề sau sau khi đã thực hiện điều trị chữa khỏi bệnh sùi mào gà.

yeu-to-tai-phat-sau-dieu-tri-sui-mao-ga

Yếu tố tái phát sau điều trị sùi mào gà


1. Trong thời gian chữa hay như mới điều trị sùi mào gà khỏi bệnh, bệnh nhân ko được có quan hệ nam nữ nhằm tránh tình trạng bệnh sẽ bị nặng hơn nữa, hoặc có thể sẽ tạo điều kiện lây truyền virus cho người khác. Ngay khi mới điều trị triệt để bệnh, ngay cả nghi bệnh không thấy triệu chứng tái phát hay tác hại nào thì khi thực hiện quan hệ tình dục cũng nên sử dụng bao cao su và giảm bớt các lần quan hệ với bạn tình giúp giảm thiểu việc bệnh tái lại như cũ.

2. Trong lúc điều trị hay khi mới chữa trị xong bệnh nhân cần lưu ý nghỉ dưỡng đầy đủ, tinh thần nên được điều hòa, phòng tránh hoạt động nặng và bất an về tinh thần. Chú ý tới nhu cầu chăm sóc dinh dưỡng, ăn các loại thức ăn có những protein và vitamin.

3. Ở vùng da đã mang bệnh (u nhú) nên được vệ sinh sạch sẽ cộng với luôn duy trì sự khô ráo.

4. Với đồ dùng cá nhân của người mang  bệnh cần dùng riêng như: khăn tắm, khăn mặt..V..V..

Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ cơ sở y tê với thắc mắc “Yếu tố tái phát sau điều trị sùi mào gà”, phòng khám hy vọng giúp bạn đọc nhiều hơn chút nữa về vấn đề phòng tránh tái phát tình trạng có lại những biểu hiện của bệnh sùi mào trên bộ phận cơ thể.

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan