Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

[Tin tức] Bắt nóng 2 tên cướp tài sản trên núi Sơn Trà

(Cadn.com.vn) - 20 giờ ngày 10-11, anh Chu Thanh H. (1991, trú đường Đinh Tiên Hoàng, Đà Nẵng) và chị Nguyễn Ngọc N.Q. (1994, trú P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) ngồi nói chuyện ven tuyến đường lên Chùa Linh Ứng (núi Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Do là ngày đầu tuần, hơn nữa trời thì lúc mưa lúc tạnh nên tuyến đường khá vắng vẻ, chỉ thỉnh thoảng mới có một vài chiếc xe chạy ngang qua, có lẽ là của những người lên chùa cầu nguyện hoặc của các đôi nam nữ cũng muốn tìm nơi yên tĩnh để tâm sự nên cả hai không để ý.
Đang chuyện trò, bỗng có tiếng xe máy dừng lại ở gần khu vực anh H., chị Q. và người ở phía sau bước xuống xe. Chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì anh H. đã bị người thanh niên vừa xuống xe kê lưỡi dao lạnh toát vào bụng và nói: “Có gì đưa hết đây!”. Thấy tình thế bất lợi, ở nơi vắng vẻ, đêm tối, thái độ của hai đối tượng lại rất hung hãn nên anh H. và chị Q. không dám phản ứng, để mặc cho chúng lục soát người và lấy đi của mỗi người 1 ĐTDĐ. Gây án xong, cũng nhanh và bất ngờ như khi xuất hiện, hai đối tượng lên xe phóng chạy biến vào đêm đen.


Nguyễn Tuấn Duy                 ---                        Trần Hữu Hiếu
Khi hai đối tượng phóng đi, anh H. và chị Q. mới trấn tĩnh và tri hô cướp. Lúc này, Đội Cảnh sát trật tự cơ động CAQ Sơn Trà đang làm nhiệm vụ tuần tra ở khu vực Bãi Ban (núi Sơn Trà) nghe tiếng tri hô của các nạn nhân, đồng thời lúc này 2 đối tượng chở nhau bằng xe máy chạy từ hướng núi Sơn Trà về có biểu hiện khả nghi nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra, qua đó đã xác định cả hai là thủ phạm vừa gây ra vụ cướp tài sản trước đó vài phút.
Tại CQĐT CAQ Sơn Trà, các đối tượng khai tên là Nguyễn Tuấn Duy (1993, trú P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ) và Trần Hữu Hiếu (1987, trú P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê). Duy và Hiếu khai, trước đó, lúc 14 giờ cùng ngày, 2 đối tượng này đã thực hiện vụ cướp giật tại khu vực cầu Quá Giáng (xã Hòa Phước, H. Hòa Vang, Đà Nẵng). Nạn nhân bị cướp giật là chị Nguyễn Thị Diễm Linh (1992, trú P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ), sau khi lấy được túi xách của chị Linh, Duy và Hiếu lục bên trong thấy có 400.000 đồng, một số dụng cụ học tập và giấy tờ tùy thân.
Do số tiền này không đủ đáp ứng nhu cầu tiêu xài nên cả hai bàn nhau tiếp tục đi cướp. Chờ đến tối, Hiếu sử dụng xe máy hiệu Yamaha Sirius BKS 43K6-3618 chở Duy đến tuyến đường lên Chùa Linh Ứng để hành động vì biết đoạn đường này buổi tối khá vắng vẻ, lại có nhiều cặp nam nữ đến tâm sự. Khi phát hiện anh H. và chị Q., Hiếu dừng xe để Duy nhảy xuống đe dọa và cướp tài sản.
Tang vật.
Qua trao đổi, ĐTV Lê Văn Anh - cán bộ Đội CSĐTTPVTTXH CAQ Sơn Trà cho biết: Chiếc xe máy hiệu Yamaha Sirius BKS 43K6-3618 mà Duy và Hiếu sử dụng làm phương tiện gây án cũng do các đối tượng trộm cắp mà có. Đây là xe của anh Lê Văn Tuấn (trú P. Cẩm Châu, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam). Ngày 9-11, khi anh Tuấn dựng xe trên vỉa hè để uống cà-phê đã bị Duy và Hiếu trộm cắp, mang ra Đà Nẵng sử dụng làm phương tiện đi cướp giật tài sản và cướp tài sản. Hiếu là đối tượng đã có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.
Ngày 11-11, CAQ Sơn Trà đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can và bắt tạm giam Duy, Hiếu để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”; các vụ còn lại sẽ chuyển cho CA các địa phương liên quan làm rõ để xử lý.
Chiếc xe gây án cũng do các đối tượng trộm cắp mà có.
Theo : (Cadn.com.vn)


Tag:

Mặt Hàng Liên Quan