Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Nguyên nhân bị sùi mào gà ở đối tượng là nữ giới

Bị sùi mào gà là nỗi khó chịu của tất cả nữ giới khi gặp phải trên bộ phận. Tất cả đối tượn nữ nam giới cũng có thể trở thành nạn nhân bị sùi mào gà ( hay còn gọi là mụn cóc sinh dục). Nhưng, theo số liệu thấy được, tỷ lệ mắc bệnh tập trung cao nhất tại các chị em nữ giới trong độ tuổi từ 15đến35 tuổi, là những nam nữ giới có đời sống tình dục cao.

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nữ giới


nguyen-nhan-sui-mao-ga-o-nu

Cácdấu hiệu sùi mào gà ở các chị em rất dễ phát hiện. Đó là những mụn thịt mềm bé màu sắc trắng hoặc hồng, to dần lên như các sùi gài, độ dài khoảng 1-2mm thường bị tại bộ phận sinh dục nữ nam giới. Khi bệnh sùi mào gà càng phát triển thì những mụn thịt này cũng phát triển : lây lan rộng, kết hợp lại nhau tạo thành 01 khu vực rộng gây ra mủ hay chảy máu khi cọ xát mạnh.

Có rất nhiều nguyên nhân gây sùi mào gà mà người bệnh nữ giới chưa biết được. Bác sĩ tư vấn viên chúng tôi sẽ giúp bạn thêm những thông tin cần thiết về bệnh.

- Nguyên nhân bệnh sùi mào gà tác nhân trực tiếp

Sùi mào gà do Human papilloma virus (HPV) sinh ra, lây truyền qua quan hệ với  bạn tình không bảo đảm là chủ yếu. Virus tiếp xúc vào cơ quan cơ thể chị em bởi khu vực trầy xước niêm mạc, tiến triển mạnh ở nơi ẩm ướt, trong dịch khí hư của âm đạo. Mỗi 1 tổn thương nhỏ ở bộ phận niêm mạc hay tại da đều rất mẫn cảm với vi rút HPV. Triệu chứng ủ bệnh trong khoảng từ 1- 6 tháng mới rõ ràng để nhận biết

-Nguyên nhân gián tiếp dẫn đến những triệu chứng bệnh sùi mào gà

Phụ nữ mang thai mà mắc sùi mào gà nguy cơ truyền nhiễm bệnh cho con ở quá trình sinh sản.
+ Trẻ em nhiễm phải virus qua đường sinh sản (cổ tử cung, âm đạo), hoặc
+ Bị truyền nhiễm khi thai phụ đang có bầu
+ Sau khi ra đời bé tiếp xúc trực tiếp và mật thiết với mẹ mắc sùi mào gà.
Trước khi có ý định mang thai, các chị em cần đi khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và có hướngđiều trị sùi mào gàhợp lý. Khi trường hợp nữ giới khi có thai mới phát hiện mình mắc bệnh cần sinh con bằng phương pháp mổ, hoặc nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để có phương pháp giải quyết
Sùi mào gà không chỉ đơn thuần tạo nên những phiền toái cho bệnh nhân trong cuộc sống sinh hoạt mà còn có nguy cơ biến chứng gây ung thư nguy hiểm ở nơi bị bệnh ở những trường hợp bị virut HPV typ 16, 18.

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan