Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Thiệp cưới ren - xu hướng thiệp cưới 2014

Những mẫu thiệp cưới ren được dự đoán sẽ là mẫu thiệp cưới hot trong năm 2014 vì nét đẹp nhẹ nhàng, sang trọng. Cách kết hợp màu sắc ấn tượng hay thiết kế mới mẻ, hiện đại chính là điều thu hút cô dâu chú rể chọn những mẫu thiệp cưới ren đẹp lãng mạn.
Họa tiết ren “làm mưa làm gió” trong năm 2012 và được dự đoán sẽ tiếp tục là điểm nhấn hot trong năm 2013 tới. Khi chọn thiệp, cô dâu chú rể có thể sử dụng vải ren thật để làm nơ hay phủ lên mặt ngoài thiệp, tạo sự sinh động, cầu kỳ. Ngoài ra, đôi uyên ương cũng có thể trang trí thiệp với họa tiết ren, sẽ tiết kiệm mà vẫn đẹp tinh tế hoặc liên hệ các của hàng thiep cuoi để chọn các mẫu thiệp cưới ren thiết kế sẵn.
Họa tiết ren đa dạng về chủng loại và mẫu mã, từ họa tiết to nhỏ tới hình hoa hoặc vân nổi. Xu hướng họa tiết này đang được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thời trang đặc biệt là thời trang áo cưới, một số mẫu áo cưới đẹp cầu kỳ, nhà thiết kế còn đính hoàn toàn bằng ren.
Không chỉ dừng lại ở đó, họa tiết ren còn được lựa chọn trang trí trên bánh cưới, thiệp cưới... Và thiệp cưới ren hướng đến một phong cách đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Cuoi hoi tron goi Cưới Tốt giới thiệu một số mẫu thiệp cưới ren để Quý khách tham khảo :
Dù bạn là cô dâu yêu thích phong cách hiện đại hay cổ điển thì mẫu thiệp cưới ren cũng đều rất phù hợp. Mời bạn tham khảo một vài thiết kế dưới đây nhé! - See more at: http://www.marry.vn/thiep-cuoi-ren-cho-ngay-trong-dai-ew#sthash.sB5QgSJZ.dpuf
thiepcuoiren1.gif
thiepcuoiren2.jpg

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan