Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Hơn 4 tỷ đồng lắp đặt tuyến đèn đường trang trí Tết Giáp Ngọ 2014

Tuyến đèn sẽ triển khai trên đường Lê Duẩn từ ngày 17/01 đến hết ngày 07/02/2014, với chiều dài 270 mét, bắt đầu ở vị trí từ nút giao thông đầu cầu qua sông Hàn (ngã 3 Lê Duẩn – Trần Phú) đến ngã 4 Lê Duẩn – Nguyễn Chí Thanh.


Theo thiết kế, tuyến đèn sẽ bao gồm 2 cổng chào băng ngang đường và 20 trụ đèn LED có 3 màu trắng, vàng, xanh, bố trí cách quãng dọc 2 bên vỉa hè, kết nối bằng các dây đèn treo cao trên 5 mét.
Xen kẽ vào các trụ đèn sẽ là các biểu tượng liên quan nhãn hàng của nhà tài trợ, gắn với lời chúc mừng năm mới, thông điệp “mừng xuân”, “thắng lợi” (cách điệu chữ Victory)…

Các cổng chào và trụ đèn đều được lập trình chế độ chớp nháy tự động nhằm mang lại hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng ấn tượng cho du khách và người dân thăm quan, thưởng ngoạn.

UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản chỉ đạo đơn vị thi công tuyến đèn phải thi công và tổ chức duy trì tuyến đèn đường đúng tiến độ, thời gian, an toàn và hiệu quả, thể hiện đúng mục tiêu tạo dựng 1 không gian cảnh quan đẹp và tươi vui để người dân Đà Nẵng đón mừng năm mới.
Đây là năm thứ 2 nhãn hàng Larue tài trợ tuyến đèn trang trí mừng năm mới cho Đà Nẵng, song lần này có thời gian lắp đặt ngắn hơn, chỉ tập trung cho dịp Tết Nguyên đán. 

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan