Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Tải Audition mobile – Game Au miễn phí cho điện thoại

Mỗi người trong chúng ta nếu đã tìm hiểu về thế giới công nghệ và game , game mobile thì chắc chắc sẽ không bao giờ xa lạ với cái tên Audition mobile - một game nhảy đỉnh nhất trên máy tính nay đã xuất hiện trên điện thoại.Với các tính năng mới và ngày được cải thiện , nâng cao hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi 1 sự trải nghiệm hoàn toàn mới . Cùng khám phá với chúng tôi nhé !
tai au mobile 1
Thuộc thể loại gMO casual 3D vũ đạoAu Mobi không chỉ thu hút game thủ trong nước mà còn được công đồng game thủ quốc tế nhiệt tình tham gia. Au Mobi là một trong những game hiếm có cốt truyện âm nhạc, mang lại những giây phút giải trí thú vị, phù hợp tâm trạng cho từng người.
Được trau chuốt để có thể chơi trên nền tảng Android và iOSAu Mobile có nền tảng đồ họa ấn tượng không khác gì Audition trên PC. Ngay từ khi bước vào giao diện ngoài màn hình chính, game thủ sẽ cảm thấy thực sự ấn tượng với thiết kế 3D sắc nét và chi tiết của thành phố tình yêu với các công trình như Avatar, Dancing Hall, Shop..
Kho bài hát của Au Mobi rất phong phú với các thể loại khác nhau và trải rộng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu đến Việt Nam. Tương tự những game nhạc nhảy khác, các ca khúc trong Au Mobi được phân chia theo độ “hot” cũng như độ khó của kiểu nhảy.
tai au mobile 2
Mode nhảy của Au Mobi được chia thành 2 dạng Dance và Rhythm. Do đặc thù chơi trên màn hình di động nên hệ thống điều khiển của trò chơi cũng được tùy biến, phù với tất cả các dòng điện thoại đang có.
Khi chơi Au cho dien thoai, thay vì các phím mũi tên game thủ sẽ thao tác với các phím hình tròn nhiều màu. Các thao tác có thể là gõ một lần hoặc nhiều lần (x2, x3…) theo dải phím có sẵn, trượt ngang, trượt chéo…Và các game thủ cũng có thể chọn nhảy đối kháng 1vs1 hoặc thi đấu nhóm.
tai au mobile 3

Tải Au mobile miễn phí cho tất cả các dòng máy tại đây !

Tất cả các dòng máy Android :
Audition_1.1.apk
Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad :
Audition_1.1.ipa  | Cài tự động (máy đã Jaibreak)
Chúc các bạn có những bước nhảy thật đẹp với Audition mobile !

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan