Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

GIÀY NAM TĂNG CHIỀU CAO GIÚP QUÝ ÔNG TỰ TIN HƠN

Với sự sáng tạo đa dạng về màu sắc, mẫu mã và chủng loại, năm 2013 là năm mà giay tang chieu cao nam phát triển mạnh mẽ và rộng khắp. Với nhu cầu sử dụng ở rất nhiều lứa tuổi nên rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực giày nam đã tập trung phát triển mạnh loại giày này.
Bởi vậy bạn cũng đừng quá lo lắng nếu mình sở hữu một chiều cao khá khiêm tốn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi giày nâng chiều cao nam như ý muốn

 

 

Giày cao nam phong cách thể thao

Được thiết kế dành cho giới trẻ với phong cách tự tin, năng động, không khó hiểu tại sao giày thể thao nam đế cao lại được ưa chuộng hơn cả. Giày được thiết kế chủ yếu từ chất liệu vải, da kết hợp tạo cho người dùng nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo tăng chiều cao từ 5-9cm một cách bí mật.

 

 

Giày cao nam công sở

Khác với mẫu giày teenboy dành cho giới trẻ, nhân viên văn phòng, khách hàng lớn tuổi hay những doanh nhân cũng có thể chọn cho mình những đôi giày tăng chiều cao theo mẫu công sở với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Chất liệu chủ yếu của giày tăng chiều cao công sở là da bò, da cá sấu hoặc da nhân tạo. Loại giày này tăng chiều cao từ 5-12cm tùy từng mẫu.

 

 

Giày cao nữ khoe cá tính

Khá giống với mẫu giày tăng chiều cao teenboy, loại giày tăng chiều cao cho nữ cũng rất được giới trẻ quan tâm với thiết kế đa dạng và phù hợp với “xì tai” của những cô nàng năng động.


Nếu bạn muốn sở hữu một đôi giày cao nam, còn chần chừ gì nữa mà không click ngay và chọn cho mình một đôi ưng ý nhất.  Elegans có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan