Máy tập cơ bụng giá tốt 2013

Hack xu – hack lượng – hack shop trong Avatar chỉ lừa đảo

Đã nhiều lần chúng tôi đề cập đến chuyện  hack avatar , hack xu , hack lượng….nhưng tất cả những tin đồn này chỉ là lừa đảo . BQT game avatar xin đính chính lại và để các bạn chơi game yên tâm hơn khi chơi game là : tất cả việc này chỉ là lừa đảo.
no hack
1. Phần mềm được bảo vệ bằng mật khẩu:
- Đây là thủ đoạn được rất nhiều admin lừa đảo sử dụng.
- Nguyên tắc của cách hack trên: Bạn chuyển cho admin đó một khoản tiền từ 20k trở lên, admin đó sẽ gửi mật khẩu cho bạn download bản hack về và tất nhiên chẳng có bản hack nào cả mà chỉ là mật khẩu ma.
- Cách chơi tên admin này: dùng sim khuyến mãi gửi mã số thẻ cào đã qua sử dụng để tên này nạp, chắc chắn khi nạp sai nhiều lần sim của hắn sẽ bị khoá.
2. Hack bằng tin nhắn:
- Đây là thủ đoạn lừa gạt sơ đẳng dùng để lừa gạt những ai còn mơ hồ về điện thoại.
- Nguyên tắc của cách hack này là lừa gạt bạn nạp xu cho tài khoản của tên admin đó bằng thủ đoạn như:”Chúng tôi đã tạo ra 1 con virus có tên VIRUSTEAM…” Và khi bạn soạn tin NAP8 virusteam gửi 8755. là bạn vừa nạp cho tài khoản virusteam 10.000 xu, và bạn đã mất 15.000đ tài khoản chính điện thoại.
- Cách chơi tên admin này: thông báo đến ban quản trị TeaM những tài khoản lừa gạt. Chúng tôi sẽ xác minh và tiến hành xử lý những tài khoản lừa đảo. Cách xử lý nặng nhất là khóa nick vĩnh viễn.
3. Hack trực tiếp bằng thẻ cào:
- Đây là cách hack thường được sử dụng ở game Audition trước đây nay đã xuất hiện ở game Avatar.
- Nguyên tắc lừa gạt: bạn nhập thông tin tên tài khoản, mật khẩu, mã số thẻ cào (thường là thẻ VTC, thẻ Gate, Zing card…), mã số serie… Khi bạn nhập đầy đủ và nhấn “bắt đầu hack” là bạn đã gửi tất cả các thông tin về mail của tên admin. Và bạn sẽ bị mất thẻ cào, cũng có thể mất luôn tài khoản avatar.
- Cách chơi tên admin này: hãy viết vào những lời chửi, sỉ nhục nặng nề nhất và nhấn “bắt đầu hack” và tất nhiên những lời bạn vừa chửi sẽ được gửi đến mail tên admin lừa đảo.
4. Download bản hack miễn phí:
- Đây là thủ đoạn ít được sử dụng nhưng cực kì nguy hiểm, bởi chỉ có những tên admin có chút kiến thức về lập trình mới có thể làm được.
- Nguyên tắc lừa gạt: bạn sẽ được download bản hack miễn phí về máy, khi bạn mở ứng dụng nếu bạn bấm quá nhanh tay thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến 87XX. Bạn sẽ mất 15.000đ mà chẳng được gì cả.
- Cách chơi tên admin này: rất khó để phá tên này bởi hắn không hề cung cấp bất cứ thông tin nào. Tốt nhất là bạn đừng tải những bản hack như vậy. Nếu bạn đã tải rồi thì khi mở ứng dụng hãy nhấn bàn phím thật chậm, khi thấy dòng chữ “Bạn muốn gửi tin nhắn…” hãy nhấn nút đỏ thoát ra ngoài và xóa ứng dụng đó ngay lập tức.
nv5
Đây chỉ là trò photoshop đơn giản chứ không phải tài khoản thật.
Nghĩ thử coi: “Một admin tạo ra được bản hack thành công 100% mỗi ngày kiếm được vài chục ngàn lượng mà lại đi bán bản hack chỉ từ 20k-50k?
Hiện nay ở Việt Nam chỉ có vài người có khả năng xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống của TeaM. Những bản hack mà họ tạo ra cũng phải tốn kém vài chục, thậm chí vài trăm triệu… Họ sẽ không bao giờ bán sản phẩm trí tuệ của mình cho người khác đâu.
Chúc các bạn chơi game avatar vui vẻ và chú ý nhé !

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan